Du lịch Thái Lan những ngày này đang bị tình trạng biểu tình tại quốc gia này làm ảnh hưởng khá nhiều,vậy chúng ta có nên liều mạng sang đất Thái vào khoảng thời gian khủng hoảng này. Đây là ý kiến Mix Tourist đưa ra cho bạn tham khảo nhé.

Có một điều không thể phủ nhận được là trong khoảng thời gian lượng khách đặt tour Bangkok,tour Phuket…và tất cả các tour khác đi Thái không những không hề giảm mà còn tăng khá nhiều. Không chỉ đơn thuần đây trùng dịp Tết cổ truyền hàng năm của người Thái ( Tết Songkran kéo dài đến giữa tháng 4 hàng năm) mà còn một vài lý do sâu xa của nó nữa.
Bất ổn nội bộ tại Bangkok theo nhiều người sẽ làm giảm lượng khách du lịch đến đây. Tuy vậy, nếu ngày trước người ta nô nức sang Thái từ tết âm lịch đến Songkran làm cho giá cả tăng theo thì thời gian này chính là thời điểm phù hợp để du lịch. Giá vé đi Thái mọi khi đã rẻ, nay lại càng hợp lý hơn khi nhu cầu về tour của các hãng lữ hành đã giảm đi đáng kể.
Dễ thấy hầu hết dân du hí Thái Lan thời điểm này đa số vẫn là tự túc và dân phượt. Họ đều hiểu rằng càng ít người đi trong giai đoạn này thì càng có cơ hội khám phá nhiều thứ đặc biệt hơn với giá khá hời
Mặt khác,tuy có bạo động nhưng người dân nước này luôn ý thức được du lịch chính là nguồn thu chính cho quốc gia nên dù trong thời loạn họ vẫn có biện pháp khiến khách du lịch không phải chịu cảm giác bất an.
Nhiều người đi Thái về vẫn tận hưởng được sự vui vẻ trong xuốt hành trình cùng chúng tôi,vì vậy bạn không nên lo lắng về vấn đề biểu tình đâu. Mọi thông tin chi tiết về Tour du lịch Thái Lan giá rẻ xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm theo địa chỉ:

Công ty du lịch Mix Tourist
Đia chỉ: Phòng 2001, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 6281 4340 | Fax: 04 6281 4341 | Mobile: 094 3838 222
Yahoo & Skype: mixtourist
Email: info@mixtourist.com.vn | Website (chính ) : www.mixtourist.com.vn

Rất hân hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách!