Tiếp nối bài viết “Những điều nên biết khi đi du lịch Dubai” hôm qua ,Mix Tourist xin chia sẻ nốt một vài thông tin hữu ích nữa để các bạn chuẩn bị kỹ càng hơn cho 1 chuyến đi.

6. Mua bảo hiểm sức khỏe
Một số công ty bảo hiểm sẽ không chi trả chi phí nếu bạn gặp vấn đề sức khỏe khi đi du lịch. Do đó, hãy kiểm tra lại điều khoản này với công ty bảo hiểm của bạn hoặc mua các gói bảo hiểm du lịch trước khi xuất hành. Vì khi ở Dubai, nhìn chung việc mua thuốc tương đối dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn phải phải nhập viện, thì chi phí điều trị hoặc các loại chi phí cho việc đưa bạn trở về nước sẽ cực kỳ đắt đỏ.

7. Kiểm tra Visa
Cũng như các chuyến du lịch nước ngoài khác. Bạn cần chắc chắn việc xin visa cho chuyến du lịch của mình. Nếu là du lịch tự túc, hãy bảo đảm thời gian lưu trú của bạn, còn nếu bạn nhờ các công ty du lịch thì không phải lo lắng nhiều về việc này, vì họ sẽ hoàn tất các thủ tục hộ bạn.

8. Tour Dubai - Lái xe ở Dubai
Có rất nhiều phương tiện công cộng tại Dubai, tuy nhiên nếu bạn có bằng lái xe quốc tế bạn có thể tự do khám phá Dubai bằng xe riêng. Nếu không may xảy ra tai nạn, thì không cần quá lo sợ, hãy bình tĩnh và đợi cảnh sát tới. (Theo ý kiến của mình thì tốt nhất hãy sử dụng các phương tiện công cộng ^.^)

9. Suy nghĩ kỹ trước những cú “bấm máy”
Không bao giờ chụp hình với người khác nếu bạn chưa hỏi ý kiến của họ. Đặc biệt bạn không được phép chụp hình ở những nơi như tòa nhà chính phủ, khu căn cứ quân sự, bến cảng hải quan và các địa điểm khác có tính chất tương tự.
Một điều tối quan trọng là không được phép chụp hình với phụ nữ Hồi giáo nếu không được sự cho phép của họ.

10. Tránh uống rượu ở nơi công cộng
Rượu hoàn toàn bị cấm tại đây, tuy nhiên bạn có thể mua nó ở một vài cửa hàng miễn thuế trước khi đến thành phố. Dù vậy, không ai được mang quá 4 chai rượu trên tay, có lệnh cấm đấy. Ngoài ra, là du khách bạn sẽ không thể mua rượu tại các cửa hàng địa phương. (Người dân địa phương sẽ có giấy phép cho việc mua rượu). Và hãy nhớ, tại đây việc say rượu ở nơi công cộng sẽ bị xử phạt như việc say rượu lái xe. Hãy cẩn thận nhé!
Thế là đã đủ hoàn chỉnh cho bạn có thể bắt đầu một chuyến đi tuyệt vời rồi. Giờ thì hãy cùng Mix Tourist khám phá những điều thú vị tại hòn ngọc giữa sa mạc này thôi. Mọi thông tin chi tiết về Tour du lịch Dubai xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm theo địa chỉ:

Công ty du lịch Mix Tourist
Đia chỉ: Phòng 2001, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 6281 4340 | Fax: 04 6281 4341 | Mobile: 094 3838 222
Yahoo & Skype: mixtourist
Email: info@mixtourist.com.vn | Website (chính ) : www.mixtourist.com.vn
Rất hân hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách!