Công ty [url="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html"]to chuc su kien[/url] Nghĩa Phát chia sẻ sự kiện hay - Hơn 40 đối tượng chủ yếu là trẻ em bị các di chứng do bỏng được khám và phẫu thuật đợt này.


[img]http://www.truyenhinhnghean.vn/Uploads/Images/image/Anh%20Le%20Trang/phauthuatdichungbong.jpg[/img]


Nhân tháng hành động vì người khuyết tật, với sự tài trợ của Trung tâm hỗ trợ trực tiếp người khuyết tật Việt Nam của Vương quốc Hà Lan và Bệnh viện bỏng quốc gia, Bệnh viện Xanh Pôn- Hà Nội, Trung tâm chỉnh hình –PHCN Vinh tổ chức đợt phẫu thuật miễn phí cho các đối tượng bị di chứng bỏng, ưu tiên cho đối tượng chính sách và trẻ em trên địa bàn tỉnh.
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền đến tận xã, phường thông qua phòng LĐTB&XH các huyện, thành ,thị nên nhiều đối tượng ở vùng sâu vùng xa như: Tương Dương, Quế Phong, Quỳ Châu cũng được tiếp nhận khám và phẫu thuật.
Đây là những đối tượng bị di chứng bỏng nặng, thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo không có điều kiện chữa trị ở các bệnh viện tuyến TƯ. Các đối tượng được phẫu thuật đợt này được miễn phí hoàn toàn.
Ngoài ra, nhà tài trợ là Trung tâm 2 Vương quốc hà Lan hỗ trợ tiền đi lại, ăn ở cho mỗi trường hợp từ 500.000 - 1 triệu đồng.
Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên tổ chức các sự kiện hay như tổ chức roadshow, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ mít tinh, ... Đồng thời, Nghĩa Phát cũng là nhà cung cấp trang thiết bị chuyên dùng trong tổ chức sự kiện như cho thuê sân khấu, [url="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/du-che-du-bat-du-tron-du-su-kien.html"]dù che[/url], [url="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/mai-che-di-dong.html"]mai che[/url], cho thuê nhà lều, cho thuê cổng hơi, ... và các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khác.