Bản từ xanh hàn quốc là một loại bảng từ cao cấp của HÀN QUỐC dùng để viết phấn.Bảng từ được công ty TRƯƠNG HOÀNG nhâp khẩu vật liệu lại và sản xuất theo công nghệ hiện đại của hàn quốc
Bảng được làm từ thép từ hàn quốc,kết hợp với khung nhôm bo và các góc nhựa làm cho bề mặt bảng vuông vắn,không cong vênh.Ngoài ra bảng còn được kẻ ô ly mờ 50x50em giúp cho các thầy cô và các em học sinh viết chữ thêm ngay ngắn,thằng hàng và giúp các em có thể rèn chữ.
Bảng từ chống lóa rất tốt,có thể nhìn ở mọi ngóc cạnh mà không sợ bị lóa,điều này giúp cho các em học sinh chống được các loại bệnh về mắt như cận thị.Bảng có thể hút được nam châm rất tốt,kích thước phù hợp với bộ giáo dục và đào tạo đề ra.bảng giúp viết phấn không bụi.dính phấn tốt,dể dàng lau chùi.
công ty TRƯƠNG HOÀNG là công ty chuyên sản xuất các loại bảng từ hàn quốc(bảng từ xanh,bảng từ trắng,bảng kính…vv) Vì vậy các sản phẫm do TRƯƠNG HOÀNG cung cấp có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.
Công ty TRƯƠNG HOÀNG cam kết làm ăn uy tín,chất lượng,đảm bảo tuyệt đối bán bảng chính hảng do công ty TRƯƠNG HOÀNG sản xuất.
Chi tiết xem thêm tại:
bảng từ xanh hàn quốcbảng từ xanh hàn quốc.jpg