Chính chủ cần bán gấp lô J1 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J1 rất đẹp, ngay khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của khu J, sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là KĐT Ecolake và tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là 2 động lực rất lớn thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng khi các công trình này được hoàn thành, đồng thời cũng thúc đẩy giá trị của lô J1 tăng trưởng đột biến, nên lô J1 là một khoản đầu tư rất tốt, chắc chắn sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Lô J1 còn sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, ngay khu trung tâm với rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J được quy hoạch xung quanh lô J1, đồng thời cư dân của lô J1 còn tận hưởng được các công trình lớn mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake, đem đến cho cư dân của lô J1 một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cao.Lô J1 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J1 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J có vị trí rất thuận lợi ngay sát cạnh KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, vì vậy mật độ dân cư trong khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị đất nền khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J1 có vị trí rất thuận lợi ngay khu trung tâm đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ngay sát cạnh lô J1 là 2 điểm nhấn nổi bậc quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại và KĐT Ecolake, với những công trình lớn mang đẳng cấp quốc tế và một tổ hợp cao ốc tài chính văn phòng được quy hoạch ngay bên cạnh lô J1, nên lô J1 sở hữu một môi trường sống đô thị, nhộn nhịp và thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao, đồng thời lô J1 còn là một vị trí rất tốt để kinh doanh do lô J1 sở hữu được những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, và giá trị của lô J1 sẽ tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô J1 còn sở hữu một môi trường sống rất tốt, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch xung quanh, đặc biệt là lô J1 sát cạnh tuyến đường Vành Đai 4, đây là tuyến đường trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô J1 có một cuộc sống rất thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô J1 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 240 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com