Chính chủ cần bán gấp lô J5 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô J5 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với một tổ hợp cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại được quy hoạch, đây là động lực quan trọng thúc đẩy KĐTMỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cũng đẩy giá trị của lô J5 tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này được xây dựng.Lô J5 còn sở hữu được một môi trường sống rất tốt, rất nhiều công trình công công quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 được quy hoạch xung quanh lô J5, đồng thời cư dân của lô J5 có thể tận hưởng được những công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế trong KĐT Ecolake hiện đại, đem đến cho cư dân của lô J5 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao. Lô J5 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh do lô J5 sở hữu được những điều kiện cần thiết của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đồng thời lô J5 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, thanh khoản cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J5 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J5 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J có vị trí rất thuận lợi ngay sát cạnh KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, vì vậy mật độ dân cư trong khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị đất nền khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J5 có vị trí rất đẹp, ngay khu vực trung tâm nhộn nhịp và đắc địa nhất của khu J, với 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 được quy hoạch ngay bên cạnh lô J5 nênlô J5 sở hữu một môi trường sống đô thị, nhộn nhịp, đồng thời xung quanh lô J5 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J và KĐT Ecolake nên cư dân của lô J5 có một cuộc sống rất thuận lợi, đồng thời các công trình này cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J5 tăng rưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô J5 là một vị trí rất thuận lợi để ở và đầu tư, nên lô J5 đã và đang lựa chọn lô J5 để đầu tư và định cư dài hạn, đây là động lực chính thúc đẩy giá trị của lô J5 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời sát cạnh lô J5 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang hoạt động, nên cư dân của lô J5 có thể tiếp cận dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J5.

Lô J5 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 210 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com