Chính chủ cần bán gấp lô J25 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J25 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ5, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của khu J, Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J25 rất lớn, xung quanh lô J25 được quy hoạch rất nhiều công cộng của khu J, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm v.v… đem đến cho cư dân của lô J25 một cuộc sống rất thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô J25 để định cư dài hạn, nên mật độ dân cư xung quanh lô J25 rất cao, và lô J25 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô J25 tăng trưởng nhanh chóng. Lô J25 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, do lô J25 sở hữu được những điều kiện cần thiết của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đảm bảo được sự thành công cho người đầu tư. Đồng thời lô J25 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít nhu cầu cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J25 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 300 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J25 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J có vị trí rất thuận lợi ngay sát cạnh KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, vì vậy mật độ dân cư trong khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị đất nền khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J25 có vị trí rất thuận tiện, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ5 đây là tuyến đường đắc địa và quan trọng nhất của khu J, Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J25 rất lớn, đồng thời sát cạnh lô J25 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanhlô J25, cùng với độ dân số xung quanh lô J25 rất cao nên lô J25 một một vị trí rất đắc địa để kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại do lô J25 đáp ứng được những điều kiện quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Lô J25 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp tăng trưởng đột biến, đặc biệt là nguồn cung rất ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nên lô J25 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư, vì vậy rất nhiều người đầu tư và người lao động của KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J25 để định cư và đầu tư dài hạn, nên lô J25 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lựa quan tọng thúc đẩy giá trị của lô J25 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô J25 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 300 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com