Chính chủ cần bán gấp lô J32 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô J32 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao với rất nhiều phòng trọ đang được kinh doanh xung quanh lô J32 , do lô J32 có vị trí rất thuận lợi ngay cạnh rất nhiều công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao trung tâm nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J32, đem đến cho cư dân của lô J32 một cuộc sống thuận lợi, đặc biệt là sát cạnh lô J32 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên rất thuận lợi cho người lao động định cư và làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J32 rất lớn, vì vậy lô J32 rất phù hợp để kinh doanh kết hợp xây pòng trọ, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập ổn định cho người đầu tư. Lô J32 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô J32 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J32 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)
Lô J32 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J có vị trí rất thuận lợi ngay sát cạnh KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, vì vậy mật độ dân cư trong khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị đất nền khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J32 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc của khu J,Mỹ Phước 3 sát cạnh lô J32 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J như chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm v.v… nên cư dân của lô J32 có được một cuộc sống rất thuận lợi, đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá tị của lô J32 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng, nên lô J32 còn là một khoản đầu tư rất tốt, vì vậy rất nhiều người đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J32 để đầu tư và định cư dài hạn, nên lô J32 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị lô J32 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Đồng thời sát cạnh lô J32 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn lớn đang hoạt động, nên cư dân của lô J32 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô J32.

Lô J32 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 240 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com