Các bạn biết không trong ngày sinh nhật của Đột kích tròn 6 tuổi vừa qua đã diễn cuộc chiến truyền thống giữa game thủ và GM đầy găy cấn và ngột thở với tổng số 150 trận đấu cũng sự góp mặt của hơn 2000 gamer cho một ngày sinh nhật rực rỡ và đậm chất thể thao. Với những nỗ lực không ngừng từ phía NPH, download game dot kich mien phi vẫn luôn tạo ra những giá trị thể thao đối với game thủ Việt. Người tham gia đột kích không đơn thuần là giải trí mà nó còn là niềm đam mê với thể thao điện tử nói chung và FPS nói riêng.
Không chỉ dừng lại ở đây. Mới đây cộng đồng game thủ đang rất xôn xao vì những thông tin cho rằng sẽ có một bộ phim “bom tấn” mang thương hiệu Việt, lấy đề tài về trò chơi đột kích chuẩn bị được công chiếu trên các kênh phim trực tuyến tại Việt Nam. Đồng thời, trang chủ đột kích cũng vừa xuất hiện một trang đặt vé xem với nội dung khá thú vị.
Nhiều ý kiến lạc quan cho rằng, bộ phim F.A phiêu lưu ký thậm chí sẽ là sự thay thế dành cho bụi đời chợ lớn khi đạo diễn của bộ phim này là Johnny trí thức, người anh em chưa bao giờ được biết tới của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.
Mỗi tập phim trong series FA phiêu lưu ký dành cho game thủ đột kích mang bối cảnh cùng các nhân vật chính khác nhau, nhưng đều có điểm chung là các chàng trai F.A. Mỗi người liên tục gặp phải những khó khăn, rắc rối riêng nhưng đều biết vượt qua thử thách để hướng tới những mục tiêu quan trọng nhất, dù là theo những cách khiến khán giả không thể nhịn nổi cười.
Cùng theo dõi và khám phá những thông tin mới nhất của phim tại trang taigame-dotkich.com. Tại đây luôn cập nhập những tin tức mới nhất cho đột kích. Hãy nhanh tay truy cập tai game dot kich online mien phi và khám phá bạn nhé.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc.