Trung tâm NIIT-ICT Hà Nội địa chỉ 190, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân,Hà Nội chuyên đào tạo lập trình web asp.net MVC4. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội với hơn 11 năm tromg lĩnh vực đào tạo CNTT đến nay NIIT-ICT Hà Nội đã đào tạo hàng nghìn học viên ra trườngng và đã có công việc ổn định tại các doanh nghiệp trong và ngòai nước.
Với nhu cầu tuyển dụng của của thị trường NIIT-ICT Hà Nội cho khai giảng khóa học lập trình asp.net MVC4.
Với mục tiêu cung cấp cho học viên những kỹ năng thành thạo về asp.net, học làm những trang web một cách nhanh và hiệu quả nhất đáp ứng yêu cầu tại các doanh nghiệp.
Với chương trình soạn thảo theo chuẩn quốc tế, học viên được cung cấp những kiến thức mới nhất về AS.NET MVC4 trên visual studio 2012. Nắm vững kiến thức về mô hình MVC4 có thể tự tạo cho mình một website hoàn chỉnh.
Khả năng của học viên sau khóa học
Mục tiêu khoá học nhằm trang bị cho học viên các kiến thức nền tảng về ASP.NET MVC 4. Qua đó khóa học cung cấp cho học viên các bài hướng dẫn thực hành để phát triển website sử dụng ASP.NET MVC 4 trên Visual Studio.Net 2012. Kết thúc khóa học học viên có khả năng:
- Hoàn thành một web site ASP.net MVC gồm nhiều chức năng cơ bản ứng dụng lại được trong nhiều trường hợp. Và đặc biệt tương thích với các thiết bị di động như iPhone, iPad…
- Nắm vững Razor View, LINQ, Entity Framework, jQuery và các kỹ thuật nâng cao. Đặc biệt là kỹ thuật lập trình Entity Framework Code-First, Model-First và Database-First rất cần thiết trong các dự án ASP.net MVC gia công cho nước ngoài.
- Kết hợp với các tiện ích web: ajax, hiệu ứng, captcha… để đạt được website với độ hoàn thiện cao.
- Bảo vệ website ở mức độ tốt nhất với chế độ Authentication và Authorization hết sức mềm dẻo của MVC4.
- Phân tích và phát triển web site ASP.net MVC theo qui trình sản xuất phần mềm công nghiệp.

Hiện tại NIIT-ICT Hà Nội đang có chương trình vào Hạ ưu đãi giảm đến 20%. Mọi chi tiết về khóa học cũng như ưu đãi giảm giá xin vui lòng liên hệ qua hotline:0973716224 hoặc qua email : marketing.vcorp@gmail.com.
Link đăng ký học: http://bit.ly/linkdangkyhoc
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (NIIT-ICT HÀ NỘI)
(A Licensee of NIIT India, since 2002)
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà A, 190 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội