Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Hướng dẫn làm mứt vỏ bưởi

  1. #1
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Apr 2013
    Bài viết
    380
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Hướng dẫn làm mứt vỏ bưởi

    Chúng ta thường không sử dụng vỏ bưởi. Tuy nhiên vỏ bười này chứa nhiều vitamin cần thiết cho sức khỏe và làn da của bạn. Nó không chỉ sử dụng để gội đầu của bạn (nấu vỏ bưởi với nước và mang lại để gội đầu có thể giúp mái tóc của bạn dày và mịn), vỏ bưởi cũng có thể được dùng để làm mứt bưởi. Nó được gọi là mứt vỏ Bưởi. Bạn có thể làm nó trong dịp tết hoặc cho gia đình của bạn.

    Món tráng miệng này cũng có lợi ích khác. Đó là có thể giúp giảm ho khi bạn bị ốm. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để thực hiện món mứt vỏ bưởi ngay bây giờ? Nếu bạn muốn nấu ăn, hãy làm theo hướng dẫn của món ngon mỗi ngày dưới đây và chúng ta bắt đầu nấu ăn ngay bây giờ.



    Thành phần:

    Vỏ 2-3 quả bưởi
    Phèn chua
    Muối, đường.

    Quá trình:

    Bước 1: Làm sạch vỏ bưởi cẩn thận (chỉ sử dụng một phần màu xanh lá cây, loại bỏ phần trắng). Cắt thành miếng dài.

    Bước 2: Ngâm vỏ vào nước thêm 3-4 muỗng canh muối trong 4-5 giờ. Sau đó, rửa lại trong 3 - 4 lần.

    Bước 3: Đun sôi nước sau đó, thêm phèn vào và nấu cho đến khi nó tan chảy. Tiếp theo, bạn thêm vỏ bưởi thái lát và nấu khoảng 10 phút. Sau đó, đổ vào giỏ và chờ cho khô. Đây là bước quan trọng để tạo ra món mứt vỏ bưởi ngon nhất. Bạn nên thử hương vị nó ngay bây giờ. Nếu nó có vị đắng, bạn đun sôi nước thêm vào 1 muỗng canh muối và ngâm vỏ bưởi thái lát trong 10 phút. Tiếp theo, rửa lại bằng nước lạnh cho đến khi hương vị của nó có một chút gia vị là ok. Chờ cho khô.

    Bước 4: Sử dụng tay của bạn để bóp nước từ vỏ bưởi thái lát. Vỏ bưởi 700gr được sử dụng với đường trắng 400gr. Trộn chúng và chờ đợi trong 5-6 giờ.

    Bước 5: Thêm bưởi vào nồi, đun trong nhiệt nhỏ. Đôi khi, dùng đũa khuấy đều cho đến khi tất cả đường tan. Tắt lửa.

    Cuối cùng, món tráng miệng của bạn là cơ bản hoàn thành. Tiếp theo, bạn có thể lưu trữ trong bình thủy tinh và sử dụng từng ngày. Đây cũng là một trong những món tráng miệng yêu thích của tôi. Hy vọng bạn yêu thích món ăn này và không bỏ lỡ những công thức của món ngon mỗi ngày.
    Công thức làm mứt vỏ bưởi tại đây http://www.kenhmonngon.com/2014/03/huong-dan-lam-mut-vo-buoi.html

  2. #2
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Apr 2013
    Bài viết
    380
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Món ăn này không chỉ đòi hỏi thời gian ngắn để nấu ăn, mà còn thực sự ngon. Có đủ năng lượng cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.

  3. #3
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Apr 2013
    Bài viết
    380
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Một trong những yêu thích của bạn trong ngày cuối tuần là được thưởng thức món ốc nướng muối và ớt (Ốc Nương Muối ớt). Vị ngọt từ ốc được kết hợp với các loại gia vị sẽ tạo ra một hương vị ngoạn mục trong miệng của bạn. Ở Việt Nam, hải sản, bao gồm ốc là thức ăn phổ biến nhất của những người trẻ tuổi.

    Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để khám phá một trong những món ngon cuối tuần với chúng tôi? Hãy tin tôi, bạn sẽ không hối tiếc với sự lựa chọn này. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo hướng dẫn của tôi dưới đây một cách cẩn thận và để chúng ta bắt đầu cùng nhau nấu ăn ngay bây giờ.


    Thành phần:

    Ốc hương 1lg (hoặc bất kỳ ốc bạn muốn)
    Muối biển, đường, chanh, ớt, hạt tiêu, Magi, hạt tiêu
    Loại thảo dược bạc hà Việt Nam.

    Quá trình:

    Bước 1: Làm sạch ốc cẩn thận trong 2 - 3 lần với nước thêm một chút muối. Tiếp theo, ngâm chúng vào nước lạnh thêm vào một số ớt thái lát trong 5-6 giờ. Sau đó làm sạch một lần nữa trong nước ngọt, chờ cho khô.

    Bước 2: Trộn 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê Magi, dầu 1 muỗng cà phê bột ​​ớt.

    Bước 3: Sử dụng bàn chải nhỏ để dưới hỗn hợp trên vào mặt của ốc và chờ đợi trong 30 phút. Đây là bước quan trọng để tạo ra món ốc nướng muối ớt ngon nhất .

    Bước 4: Mang tất cả các ốc nướng với than cho đến khi chúng có hương vị thơm ngon.

    Bước 5: Làm nước sốt: Trộn muối, tiêu, nước cốt chanh, đường lại với nhau.

    Cuối cùng, món ăn của bạn đã được phục vụ. Phục vụ với nước sốt ở bước 5 với thảo dược bạc hà Việt Nam là cách hoàn hảo. Hy vọng bạn thích nó và không bỏ lỡ món ăn này


    Mọi thông tin liên quan đến món ngon truy cập http://www.kenhmonngon.com/

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •