Dưới đây là tổng hợp toàn bộ thông tin về DU HOC ANH, Là hành trang cần thiết cho bạn đến với xứ sở Sương mù này.

Trước tiên bạn tìm hiểu về những đổi mới chính sách cấp Visa khi DU HỌC ANH

Huân tước Puttman - đặc phái viên thương mại của Chính phủ Anh tại Việt Nam, Lào và Campuchia vừa công bố chương trình cấp dịch vụ visa khẩn của chính phủ nước này.

Nếu bạn muốn xin vi sa khẩn vào Anh thì có thể được xét duyệt nhanh với thời gian trả kết quả từ 3 - 5 ngày, trong khi trước đó thời gian làm việc xét duyệt tiêu chuẩn thường mất đến 15 ngày.
Không chỉ vậy, chính sách cấp vi sa vào Anh còn có một số điểm đổi mới đáng kể sẽ có hiệu lực từ ngày 1/10/2013 như:
- Cho phép người đến Anh với mục đích công tác hay du lịch có thể tham gia học tập ngắn ngày nếu việc học tập này không nằm trong mục đích chính của chuyến đi.
- Bỏ yêu cầu về trình độ tiếng Anh đối với người được thuyên chuyển công tác trong công ty
- Đơn giản hóa thủ tục đối với các nhà doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Anh chuyển đổi sang diện người lao động có trình độ cao
- Bỏ quy định sở hữu cổ phần đối với nhân viên cấp cao có thu nhập £152,100 trở lên
- Cho phép một số sinh viên được ở lại Anh sau khi hoàn tất khóa học để thực tập.

Để xem thêm cụ thể nội dung Visa du học Anh bạn Click vào DU HOC ANH

Học bổng DU HOC ANH 2014 có những điểm mới sau:

Để tìm được học bổng thì Internet là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất. Các thông tin học bổng thường xuyên được cập nhật trên website chính của trường hay các trang tin tức giáo dục, tin tức học bổng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm học bổng qua báo chí hay tham gia các triển lãm giáo dục được tổ chức tại Việt Nam.
Sau khi đã “nhắm” các học bổng phù hợp this hãy làm theo 4 bước dưới đây để “tóm gọn” nó nhé.

Dưới đây các đường dẫn để bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về Du Hoc Anh

>> Toàn cảnh DU HỌC ANH

>> HỌC BỔNG DU HOC ANH

>> VISA DU HOC ANH

Tìm hiểu kĩ thông tin học bổng du học Anh

Không chỉ là thông tin về học bổng thôi đâu, mà điều đầu tiên bạn cần làm là “ngâm cứu” thật kĩ các thông tin về trường. Những thông tin quan trọng nhất cần nắm là về chi tiết khóa học và yêu cầu đầu vào. Bởi các trường đại học đều có rất nhiều học bổng dưới nhiều hình thức và mức độ phù hợp với các trình độ khác nhau. Tuy nhiên số lượng học bổng thường hạn chế nên có thể dù đáp ứng được tiêu chuẩn bạn có thể bạn vẫn không được chọn. Bởi vậy hãy tìm hiểu kĩ các yêu cầu, các loại học bổng bởi có thể sẽ có những học bổng chỉ dành cho một nhóm sinh viên nhất định như các nước đang phát triển chẳng hạn. Nắm được điều này là bạn đã tạo lợi thế cho mình rồi đấy!
Để tìm kiếm các loại học bổng chỉ dành cho 1 nhóm đối tượng nhất định, bạn nên tìm đến các buổi hội thảo hoặc gặp đại diện trực tiếp đại diện trường tại Việt Nam. Thông thường, những thông tin học bổng trên trang web của trường đa số dành cho học sinh, sinh viên quốc tế, trong khi tại triển lãm hoặc gặp gỡ đại diện chính thức của trường, học sinh sẽ nhận được thông tin học bổng trực tiếp và các suất học bổng chỉ dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

>> Link xem tất tần tật DU HOC ANH

Nộp hồ sơ sớm

Hãy nộp hồ sơ học bổng sớm nhất có thể, tất nhiên là sau khi đã chỉnh sửa ưng ý nhất. Mỗi học bổng sẽ nhận được hàng hồ sơ, vì vậy dù việc nộp sớm có thể không giúp bạn được ưu tiên nhưng cũng là cơ hội.
Một số học bổng yêu cầu được trường nhận học mới được xin học bổng vì thế hãy chuẩn bị bước này trước.

Sẵn sàng phỏng vấn

Nếu vượt qua được vòng xét tuyển hồ sơ, bạn sẽ có thể yêu cầu phải tham gia phỏng vấn qua điện thoại với trường hay tại các buổi tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Ngoài ra, cũng có thể bạn được yêu cầu viết một bài luận văn chuyên môn theo đề tài mà hội đồng tuyển chọn đưa ra. Đây chính là cơ hội để thể hiện kiến thức, khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ viết và lối tư duy logic trước hội đồng.
Tại buổi phỏng vấn, bạn sẽ được hỏi về mục tiêu của việc tham dự khóa học, những điều sẽ làm sau khi tốt nghiệp nếu được theo học. Bạn cần tìm hiểu thật rõ về khóa học để chứng minh rằng mình có thể đáp ứng các yêu cầu của khóa học đồng thời hãy chứng tỏ là mình sẽ đóng góp những kinh nghiệm và hiểu biết cho khóa học.
Đặc biệt hãy luôn tỏ ra tự tin và bình tĩnh trả lời câu hỏi. Chính phong thái của bạn sẽ chinh phục những giám khảo khó tính nhất
Chúc bạn thành công nhé!


Nguồn bài Viết: Theo www.tuyensinhvn.com