Cao răng bám lâu ngày không được làm sạch là môi trường để vi khuẩn sinh sôi và hoạt động mạnh trong khoang miệng tạo ra mùi hôi khó chịu. Chưa kể đến màu sắc của cao răng có thể làm răng trở nên mất thẩm mỹ. Chúng còn là nguyên nhân chính dẫn đế các bệnh viêm nướu, sâu răng,…

Bởi những tác hại này mà có thể khẳng định lấy cao răng tốt cho sức khỏe răng miệng. Về cơ bản thao tác lấy cao răng không ảnh hưởng gì đến răng. Phương pháp siêu âm lấy cao răng công nghệ mới còn có thể đánh bay mảng bám cứng đầu một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Do đó răng không bị bất cứ ảnh hưởng xấu nào.

Lấy cao răng thường xuyên trong khoảng từ 3 – 6 tháng là bình thường. Trước khoảng thời gian này bạn có muốn lấy cao răng cũng không được vì mảng cao răng chưa lộ rõ để có thể thực hiện. Sau 6 tháng là quá thời gian cho phép, nhưng nếu sau 6 tháng mà vẫn chưa có cao răng thì không nhất thiết phải thực hiện lấy cao răng. Bạn có thể yên tâm với thắc mắc lấy cao răng tốt không rồi nhé!

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn lấy cao răng thế nào là tốt, trong khoảng bao lâu thì cần thiết nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại các cơ sở của chúng tôi.

>> Tìm hiểu thêm dịch vụ : cách lấy cao răng tại nhà | cách tự lấy cao răng

NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699