Microphone Q1u là micro thu âm dạng micro usb, thiết kế giống như micro cầm tay (micro hát karaoke). Micro Samson Q1u tương thích với bất kỳ máy Mac hoặc máy PC nào, cũng như hầu hết các chương trình phần mềm thu âm hiện nay, bao gồm GarageBand ở trên iphone, ipad. Microphone Samson Q1u có tác dụng lọc âm và chống tạp âm cực kỳ tốt, rất phù hợp với việc thu âm trong không gian không có phòng cách âm hay không gian yên tĩnh, chính vì vậy micro Samson Q1u là lựa chọn tối ưu cho các phòng phát thanh, các bạn biên tập viên muốn lồng tiếng thuyết minh ở mọi nơi.

Micro Samson Q1u có khả năng thu được các âm thanh có cường độ tín hiệu lớn, với hướng thu supercardioid và một dải tần số phù hợp nhất cho thu vocal là 50Hz-16kHz nên tiếng thu của micro Samson Q1u sạch đến bất ngờ, ngay cả khi bạn đang thu với nhiều tiếng ồn xung quanh.Micro Samson Q1u có thiết kế vỏ bằng kim loại màu trắng trông rất đẹp mắt,trang nhã,và bảo vệ micro trước các va đập mạnh.

Thiết kế Micro C01u là thiết kế kiểu Dynamic usb và sử dụng rất đơn giản ta chỉ cần cắm dây usb kết nối đầu vuông vào phía đuôi mic và đầu dây usb còn lại vào máy tính thì có thể dùng được luôn nó tiện lợi như cắm một chiếc usb vậy(mà không cần Drive). Mặt trước của Micro C01u có đèn Led hiển thị,khi tam cắm sử dụng Mic thì Led sáng màu xanh thì ta đã có thể sử dụng Mic.


Thông số kỹ thuật:


Kiểu micro: Dynamic usb


Hướng thu: Supercardioid


Tần số đáp ứng: 50Hz-16kHz


Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa: 136 dB


Cao x Ngang x Đường kính: 155 x 54 x 54 mm


Trọng lượng: 372 gram


Fullbox: Mic, dây usb, khớp gá chân đế, chân đế mini, túi đựng và tài liệu sản phẩm.
Video demo :

Liên hệ :

Công ty TNHH Thương Mại Giải Trí MCRIO
Phone : 0904.114.934

Email : ngoctinh102@gmail.com​​

Facebook : tinh.mcrio

Yahoo : ngoctinh102