[URL='http://thoitrangkhanhvy.vn/dong-phuc-hoc-sinh.html'][B]Dong phuc hoc sinh[/B][/URL] Khánh Vy xin chia sẻ 4 điều cần chú ý cho vấn đề áo đồng phục để giải quyết những trở ngại của phụ huynh, học sinh và nhà trường trong vấn đề chọn áo đồng phục.

[IMG]http://2.bp.blogspot.com/-63ncodS7Ti0/Uzo2b4pp7TI/AAAAAAAAAKU/YTZp47y8QoQ/s1600/dong-phuc-ao-lop.jpg[/IMG]
Đồng phục học sinh lớp, nhóm phong cách

[B]1. Giá cả hợp lý[/B]

- Đây là yếu tố hàng đầu mà phụ huynh và nhà trường luôn bận tậm. Giá phù hợp không chỉ đánh giá ở giá rẻ mà còn phụ thuộc vào giá thành tính trên thời gian sử dụng của áo đồng phục. Vì thế, những người làm trong ngành đào tạo hay cả những phụ huynh nên quan tâm đến việc so sánh mức giá với độ bền của sản phẩm để có những lựa chọn sáng suốt nhất.

- Một số công ty uy tín vì muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm không nhận thêm đơn hàng. Vì thế nhiều nhà trường đành phải chọn những cơ sở sản xuất nhỏ, không đảm bảo chất lượng. Vì vậy hãy xem xét đến việc đưa ra kế hoạch may đồng phục vào những tháng khác trong năm. Bạn sẽ có được mức giá rẻ hơn,nhiều lựa chọn nhà cung cấp với dịch vụ và sản phẩm tốt hơn.

[B]2. Thiết kế năng động, phù hợp[/B]

- Đối tượng mang đồng phục là thanh thiếu niên năng động, trẻ trung, yêu thích thời trang. Vì vậy, một bộ đồng phục phải đảm bảo tính tiện dụng, kiểu dáng đẹp và thiết kế trẻ trung. Bên cạnh đó, sứ mệnh của đồng phục còn tạo ra điểm nhấn khác biệt nên nhà trường cần lựa chọn những đối tác có bộ phận thiết kế riêng.
- Tránh việc copy thiết kế mà không phù hợp với điều luật của nhà trường. Cần yêu cầu nhà cung cấp đưa ra thiết kế mẫu để xem, thử trực tiếp chất liệu sản phẩm chứ không chỉ nhìn qua hình ảnh. Qua đó, có thể dùng ngay mẫu này để tham khảo ý kiến của phụ huynh, học sinh trước khi đưa ra quyết định chuẩn xác.

[B]3. Chất lượng sản phẩm[/B]

Một bộ đồng phục học sinh có chất lượng được đánh giá qua các yếu tố sau:
- Chất liệu vải tốt, hút ẩm cao, mềm mại
- Màu sắc đẹp, không loang màu
- Các đường may chắc chắn. Xem kỹ phần nút hay dây kéo có được may chắc chắn hay không vì đây là những phần hay bị lỗi nhất
- Logo in thêu sắc xảo, không lem màu
Nhà trường cần xem xét kỹ các yếu tố trên trước khi quyết định hợp tác với nhà cung cấp.

[B]4. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín[/B]

- Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định 3 yếu tố nêu trên. Nhà cung cấp uy tín, có năng lực sản xuất tốt sẽ không may những bộ đồng phục kém chất lượng, sẽ có mức giá cả hợp lý và đảm bảo thiết kế những trang phục đẹp.

- Nếu không có những cơ sở sản xuất “rởm”, sẽ không có chuyện phụ huynh ca thán về chất lượng kém, học sinh sẽ không tìm cách trốn tránh việc mang đồng phục xấu và nhà trường sẽ không còn nỗi lo về giá thành và uy tín của nhà trường. Ngành giáo dục cũng sẽ bớt được một vấn đề nhức nhối làm mất lòng tin của nhân dân.

Trong nhiều năm qua, những [URL='http://dongphuchocsinhvykhanh.blogspot.com/'][B]mẫu đồng phục học sinh[/B][/URL] mang thương hiệu KHÁNH VY được các bậc phụ huynh tin dung với độ bền cao, vải được cầm màu tuyệt đối, chống độ co rút, xử lý bề mặt chống xù vải. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Khánh Vy đều sử dụng chỉ may lớn với kỹ thuật may chất lượng để các em học sinh thoải mái vận động mà không lo bị sứt chỉ.

[IMG]http://2.bp.blogspot.com/-Zx9UFVLUoXI/Uz5kWFKpt_I/AAAAAAAAAOI/X3KMLYkMsMQ/s1600/ao-phong-dong-phuc-lop.-depjpg.jpg[/IMG]
Đồng phục học sinh đẹp, phong cách

Với đội ngũ design giỏi, công nghệ dây chuyền khép kín và thương hiệu xây dựng trong nhiều năm [B][URL='http://dongphuchocsinhvykhanh.blogspot.com/2014/04/4-giai-phap-cho-ao-dong-phuc-hoc-sinh-gia-re.html']dong phuc hoc sinh gia re[/URL][/B] Khánh Vy hy vọng sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho phụ huynh và nhà trường.