Camera 360 hiện đang là 1 trong những phần mềm chụp ảnh đa dạng và có chất lượng tốt nhất được tải và sử dụng bởi hơn 90 triệu người dùng trên khắp thế giới. Tai phan mem camera 360 ve may là phần mềm cho phép bạn chụp ảnh với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa như chế độ ảnh cũ, ảnh đen trắng, chụp ảnh có làn da mịn màng, chụp ảnh ma... rất đơn giản bạn sẽ tạo được những tấm hình chuyên nghiệp mà không cần dùng đến công cụ chỉnh sửa ảnh nào khác.
Phần mềm camera 360 cung cấp 06 chế độ chụp khác nhau là: Effect, Scenery, Funny, Tilt-shift, Colour-shift và Normal. Trong mỗi chế độ chụp chúng ta có nhiều lựa chọn về hiệu ứng & có thể thiết lập thông số cho từng hiệu ứng giúp khi chụp đạt được hiệu quả cao nhất. Sau khi chụp được những bức ảnh đẹp nhất mà bạn thích thì bạn có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Facebook và Twitter và cùng với Camera 360 Cloud một nền tảng điện toán đám mây có thể giúp bạn quản lý, chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn tất cả ở một nơi.
Nhanh tay tải phần mềm camera 360 về điện thoại miễn phí để sử dụng ngay bây giờ bạn nhé. Có rất nhiều điều bất ngờ và thú vị đang chờ đón bạn, chúc bạn có những phút thư giãn thật vui vẻ!