Nếu trước đây đồng hồ Omega chính hãng gây ấn tượng bởi sự sang trọng bất diệt cùng khả năng đo thời gian chính xác đến 1/1000 của giây, thì nay hãng còn tham vọng hơn khi giới thiệu một trong những cải tiến công nghệ mạnh mẽ nhất. Đó là đặt cơ cấu chuyển động kháng từ độc đáo vào siêu phẩm Aqua Terra > 15000 Gauss qua bộ sưu tập đồng hồ Omega Seamaster danh tiếng, chiếc đồng hồ Omega độc đáo này đóng vai trò như một lời tuyên ngôn cho sự đẳng cấp và sang trọng.Siêu phẩm đồng hồ Omega Sea Master Aqua Terra - 15000 Gauss

Khả năng kháng từ trong nhiều thập kỷ qua đã là vấn đề thách thức lớn cho bất kỳ nhà chế tác đồng hồ xuất sắc nào. Khi mà từ trường hiện hữu nhiều hơn bao giờ hết thì mức độ ảnh hưởng của từ trường cũng lan rộng đến mọi ngóc ngách của đời sống, từ điện thoại di động, máy tính cho tới những vật có từ tính giản đơn như cái móc từ ở túi xách. Đồng hồ cơ không phải là một ngoại lệ, từ trường tác động tới khả năng tính giờ chính xác của một chiếc đồng hồ cơ, thậm chí trong một số trường hợp còn khiến chúng ngừng hoạt động hoàn toàn.
Cận cảnh bộ máy của đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra > 15000 Gauss
Cơ cấu chuyển động Omega Co-Axial Calibre 8508 mới được hãng đồng hồ Omega phát triển có khả năng chống từ trường lớn hơn 15000 gauss, vượt xa mức kháng từ mà các cơ cấu chuyển động trước đây đạt được. Chủ tịch hãng đồng hồ Omega, ông Stephen Urquhart tự tin khẳng định cơ cấu chuyển động “đầu tiên trong lịch sử chế tác đồng hồ có khả năng chống lại từ trường - nguyên nhân chính ảnh hưởng tới sự vận hành của đồng hồ cơ”.

Xem thông tin chi tiết chiếc đồng hồ tuyệt vời này tại: http://www.donghotantan.vn/dong-ho-o...03-detail.html