Điều hòa Mitsubishi là thương hiều bậc nhất trong các dòng máy lạnh của nhật bản. Không chỉ có chất lượng sản phẩm mà các dòng máy đều đa dạng chủng loại với mẫu mã model đẹp nên MITSUBISHI luôn được ưu chuộng trên thị trường thế gới
Với công nghệ INVERTER biến tần DC thì chức năng có thể tiết kiệm điện tối đa là 65-75% điện năng tiêt thụ so với các dòng máy lạnh khácCông ty Ngô hoàng nhập khẩu dòng máy lạnh Mitsubishi trực tiếp từ NHẬT BẢN (MADE IN JAPAN ) nguyên bản tất cả các dòng máy lạnh mitsubishi với các dòng ( inverter r410a- ion plasma - auto cler- trượt nắp và nhiều dòng khác nữa)
Một chiếc máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09JC của hãng Mitsubishi mới được ra mắt thị trường điện lạnh vừa rồi. với bộ lọc khử mùi giữ không khí trong sạch bằng cách loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong phòng. Có thể bảo trì bằng cách gỡ ra rửa bằng nước, phơi khô dưới ánh nắng và tái sử dụng mà không cần thay thế.

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC 09JC 9000BTU giá 7.100.000VND
Lồng quạt của Heavy SRK09JC đã được xử lý kháng khuẩn, hạn chế nấm mốc và mầm bệnh, tạo môi trường sạch và an toàn. Chức năng này sẽ ngăn chặn nấm mốc và mùi hôi,... tồn tại và phát triển khi hệ thống máy ngừng hoạt động.
Phần thân máy điều hòa nhiệt độ Heavy SRK09JC được phủ một lớp sơn đặc biệt có khả năng phóng thích ion âm khử mùi, diệt khuẩn và loại bỏ tất cả các ảnh hưởng có hại đến sức khỏe. Ngay cả khi máy không hoạt động bộ phận này cũng sản sinh ra một lượng ion âm đáng kể (2.500-3.000cc). Như được đắm mình trong thác nước, dòng suối, rừng nguyên sinh, bạn có thể tận hưởng chúng mà không phải lo chi phí điện phát sinh.
Mitsubishi Heavy SRK09JC tương tự với điều hòa Daikin FTXD50FVMV có bộ lọc enzym tự nhiên giúp hút các tác nhân gây hại vào màng lọc này. Chức năng của màng lọc enzym tự nhiên là phá hủy các thành tế bào, khi đó các tác nhân gây hại sẽ không còn được bảo vệ và sẽ tự chết, giúp cho không khí được trong lành hơn.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY HẢI NAM
Điện thoại : 04.668.111.66
Hotline : 096.86.68.861
Email : dieuhoachinhhang.org@gmail.com
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội

Nguồn:
http://kenhsieuthi.vn/dieu-hoa-nhiet...tml#post167618