Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Kinh nghiệm chọn mua máy giặt Electrolux

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  161
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Kinh nghiệm chọn mua máy giặt Electrolux

  Chiếc máy giặt bây giờ đã trở thành một phần không thể thiếu trong mọi gia đình. Nó đóng vai trò quan trọng giúp đỡ một phần công việc nhà vậy nên không ai là không muốn chọn cho mình một chiếc máy giặt tốt và chất lượng. Nhưng không phải ai cũng có thể tự chọn cho mình một chiếc máy giặt như vậy, cho nên ở đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí cơ bản để có thể giúp cho mọi người đánh giá và chọn mua máy giặt Electrolux phù hợp với gia đình:

  1. Kích cỡ và kiểu dáng thì có các kiểu cơ bản sau:

  Máy giặt lồng đứng thông thường:
  Ưu điểm: Các máy giặt nắp mở trên là rẻ nhất trong số các loại máy giặt. Bỏ đồ cần giặt hoặc thêm đồ giặt ở giữa chu trình giặt dễ hơn nhiều so với máy giặt lồng ngang.
  Nhược điểm: Sử dụng nhiều nước nhất và tốn điện hơn. Hầu hết các mẫu này khá ồn và tải trọng có thể bị mất cân bằng. Mức tiêu thụ điện của máy giặt cửa trước trung bình khoảng 420 watt.
  Máy giặt lồng nghiêng:
  Ưu điểm: Cấu tạo lồng nghiêng với tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn trong quá trình giặt giúp tăng hiệu quả giặt sạch. Loại máy giặt này có bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng giúp cho việc thẩm thấu đồ giặt dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm điện năng.
  Nhược điểm: Khi vắt, phát ra tiếng ồn lớn hơn, giá đắt hơn so với máy giặt lồng đứng thông thường và có thể đắt ngang với máy giặt lồng ngang.
  Máy giặt lồng ngang:
  Ưu điểm: Những máy giặt cửa trước tốt nhất có thể sạch hơn và hiệu quả hơn các máy giặt nắp trên hiệu quả cao tốt nhất mà không cần tốn thêm chi phí. Hầu hết máy giặt cửa trước có thể chịu tải được từ 5,4-9kg. Thậm chí, loại máy này có tốc độ quay nhanh hơn loại máy nắp mở trên, giúp giảm thời gian vắt và tiết kiệm điện hơn. Máy giặt cửa trước có xu hướng chạy rất êm (như một số máy nắp mở trên). Nhiều máy có thể gắn với máy sấy để tiết kiệm không gian sàn.
  Nhược điểm: Máy giặt cửa trước có tốc độ quay cao có thể rung quá nhiều đến các máy được đặt gần đó. Giá máy giặt Electrolux cửa trước thường đắt hơn so với máy giặt nắp mở trên. Song nên lưu ý các chi phí khác khi vận hành máy như nước, điện thấp hơn cho nên xét cho cùng, máy giặt cửa trước không đắt hơn so với máy giặt cửa trên xét về cả vòng đời sử dụng sản phẩm.
  Thời gian hoàn tất một mẻ giặt của máy giặt cửa trước cũng giặt lâu hơn so với máy giặt cửa trên nhưng với mức tiêu thụ điện trung bình khoảng 150 watt thì tính ra, máy giặt cửa trước vẫn tiết kiệm điện hơn so với máy giặt cửa trên.


  1. Công suất: Khi chọn một máy giặt, cân nhắc cả công suất và dạng tải. Công suất phụ thuộc vào kích cỡ của lồng giặt. Các gia đình có trẻ em và vài lần giặt mỗi ngày có thể thích sự tiện lợi của máy giặt công suất lớn. Các mẫu công suất nhỏ sử dụng ít nước và điện, có thể kinh tế với những người độc thân và vợ chồng mới cưới. Các máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn và thân thiện với môi trường.
  2. Chế độ bảo hành máy giặt Electrolux: Đa phần các sản phẩm máy giặt đều được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua và dịch vụ bảo hành của các trung tâm thì đều rất tôt nên ta cũng không cần phải quá lo ngại về vấn đề này

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  161
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux

  Nhiều khách hàng khi mới mua máy giặt về nhưng vẫn chưa hiểu rõ cách sử dụng nên trong quá trình dùng gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, để giúp khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng máy giặt Electrolux bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux từ những điều cơ bản để có thể giúp cho khách hàng hiểu rõ chiếc máy giặt của mình hơn:
  Dưới đây là bảng điều khiển chiếc máy giặt của bạn:
  [IMG]file:///C:\Users\taiken\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01 \clip_image002.jpg[/IMG]

  1. Nút bật/tắt: Nút này bật máy giặt. Khi kết thúc chương trình giặt nhấn lại nút này để tắt máy giặt.
  2. Đồng hồ chọn chương trình: Quay đồng hồ chọn chương trình đến chương trình bạn yêu cầu. Màn hình sẽ hiển thị thời gian của chương trình được chọn.

  Chú ý: Nếu bạn quay đồng hồ chọn chương trình sang một chương trình khác khi máy đang vận hành, máy sẽ phát ra tiếng bíp và hiển thị thông báo “Er” trên màn hình để báo hiệu lựa chọn sai. Máy sẽ không thực hiện chương trình mới được chọn.

  1. Nút tải trọng: Nhấn nút này cho phép bạn lựa chọn mức nước sử dụng khi giặt bằng các mã hiển thị trên màn hình (L1, L2, L3).
  2. Nút chọn thời gian ngâm: Nhấn nút này để lựa chọn thời gian ngâm mong muốn.

  Chú ý: Không thể chọn “Không ngâm C0” khi đã chọn chương trình giặt bẩn nhiều.


  1. Nút tùy chọn xả: Nhấn nút này cho phép bạn thay đổi chương trình xả

  01: Máy sẽ thiết lập chương trình “xả Eco” cho chương trình giặt.
  02: Máy sẽ thiết lập chương trình “xả ngập sau” cho chương trình giặt.
  03: Máy sẽ thiết lập chương trình “xả thêm” cho chương trình giặt.

  1. Nút chọn hoãn khởi động: Nút này có chức năng cho phép bạn khởi động chương trình giặt sau một khoảng thời gian đã định.
  2. Nút khởi động/tạm dừng: Nút này cho phép bạn khởi động hay tạm dừng máy giặt để kiểm tra đồ giặt hoặc bỏ thêm đồ vào.
  3. Màn hình hiển thị: Màn hình sẽ hiển thị thời gian theo phút ( hoặc theo giờ và phút ) của một chương trình giặt. Màn hình cũng hiển thị các mã chỉ thị thông tin.
  4. Đèn LED: Đèn LED hiển thị nút nhấn hiệu lực cho tùy chọn mong muốn.

  Nếu bạn là người mới mua máy giặt Electrolux và chưa từng sử dụng thì nên ghi nhớ kĩ những điều sau đây khi sử dụng nút bấm và màn hình kỹ thuật số:

  • Luôn luôn nhấn nút nhẹ nhàng
  • Nhìn các đèn báo hiệu trên bảng điều khiển để xem tác dụng của nút mà bạn đã nhấn và chờ nghe tiếng “bíp”.
  • Khi bạn nhấn một nút, bạn sẽ nghe một tiếng “bíp” ngắn để báo hiệu sự tiếp nhận. Nếu bạn nhấn nút mà tùy chọn này không thể thực hiện tại thời điểm đó, 1 tiếng “bíp” ngắn báo lỗi sẽ vang lên. Nếu bạn nhấn nút hoặc xoay nút chọn chương trình trong khi máy đang vận hành, nhiều tiếng “bíp ngắn báo lỗi” sẽ vang lên.
  • Sau khi nhấn nút, đôi khi bạn phải chờ một lúc trước khi máy có tín hiệu phản hồi.
  • Màn hình hiển thị sẽ hiển thời gian theo phút ( hoặc theo giờ và phút ) của một chương trình giặt. Thời gian này không bao gồm thời gian lúc nước đổ đầy máy và thời gian xả nước.
  • Màn hình cũng hiển thị các mã chỉ thị thông tin

  Trên đây chỉ là một vài chỉ dẫn cơ bản để giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng máy giặt của mình. Nếu trong quá trình sử dụng mà có xảy ra hỏng hóc hay trục trặc gì thì hãy liên hệ với dich vu sua may giat Electrolux của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 12-28-2016, 03:33 PM
 2. HCM Tân Đại Dương cần tuyển gấp nhân viên tư vấn du học ( kinh doanh) có kinh nghiệm
  Bởi msnguyen trong diễn đàn Việc Làm- Tuyển sinh- Học hành
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 01-07-2014, 06:23 PM
 3. HCM Kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp, thiet bi nha bep
  Bởi bepchuyennghiep trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 12-28-2013, 02:12 PM
 4. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 04-12-2013, 04:44 PM
 5. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 04-05-2013, 09:13 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •