Cung cấp hệ thống điện công nghiệp điện chiếu sáng và tư vấn cho các đối tác bởi Trúc Vàng Group.
Hệ thống điện công nghiệp cung cấp cho sản xuất và phân phối điện năng, thường được gọi là năng lượng điện, hoặc điện, các khu vực cần điện thông qua một kết nối lưới điện. Lưới điện phân phối năng lượng điện cho khách hàng. Năng lượng điện được tạo ra bởi các nhà máy điện hoặc của các nhà phân phối.Nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp cần sử dụng điện, đặc biệt là ở các nước phát triển, nhu cầu là khan hiếm tại các quốc gia đang phát triển. Nhu cầu về điện có nguồn gốc từ các yêu cầu về điện để hoạt động các thiết bị trong nước, thiết bị văn phòng, máy móc công nghiệp và cung cấp đủ năng lượng cho chiếu sáng cả trong nước và thương mại, sưởi ấm, nấu ăn và quy trình công nghiệp. Vì khía cạnh này của ngành công nghiệp mà hệ thống điện công nghiệp điện chiếu sáng được xem như là một tiện ích công cộng như cơ sở hạ tầng.
Mặc dù điện đã được biết đến được sản xuất như là một kết quả của các phản ứng hóa học xảy ra trong một tế bào điện từ Alessandro Volta phát triển vào năm 1800, sản xuất điện bằng cách này rất tốn kém. Năm 1831, Michael Faraday đã phát minh ra một chiếc máy tạo ra điện từ chuyển động quay, nhưng phải mất gần 50 năm cho công nghệ để đạt tới giai đoạn thương mại hóa. Năm 1878, ở Mỹ, Thomas Edison phát triển và bán một sự thay thế khả thi về mặt thương mại cho chiếu sáng và sưởi ấm khí sử dụng tại địa phương tạo ra và phân phối điện hiện nay trực tiếp.


Cung cấp hệ thống điện công nghiệp điện chiếu sáng đầu tiên trên thế giới vào cuối năm 1881, khi các đường phố của thị trấn Surrey của Godalming ở Anh đã được thắp sáng bằng đèn điện. Hệ thống này được hỗ trợ từ một bánh xe nước trên sông Wey, khiến một phát điện Siemens đã cung cấp một số đèn hồ quang trong thị trấn. Hệ thống này cũng cung cấp điện cho một số cửa hàng và cơ sở để thắp sáng bóng đèn sợi đốt.


Ngoài ra, Robert Hammond, trong tháng 12 năm 1881, thử nghiệm ánh sáng điện mới tại thị trấn Sussex Brighton ở Anh trong một thời gian. Sự thành công tiếp theo của sự kiện này tạo động lực cho Hammond đưa thử nghiệm này thành cơ sở thương mại và pháp lý, như một số chủ cửa hàng muốn sử dụng ánh sáng điện mới. Do đó, Công ty cung cấp điện Hammond đã được sáng lập. Trong khi Godalming và Holborn đóng cửa sau khi một vài năm, và cung cấp điện 24 giờ mỗi ngày.
Đèn điện là một thiết bị tạo ra ánh sáng bởi dòng chảy của dòng điện. Đây là hình thức phổ biến nhất của ánh sáng nhân tạo và rất cần thiết cho xã hội hiện đại, cung cấp ánh sáng nội thất cho các tòa nhà và ánh sáng bên ngoài cho các hoạt động buổi tối và ban đêm. Hầu hết các điện chiếu sáng được cung cấp bởi trung tâm cung cấp năng lượng điện, nhưng ánh sáng cũng có thể được cung cấp bởi máy phát điện hoặc hệ thống điện dự phòng. Đèn pin được sử dụng cho tính di động khi hệ thống đền chính không khởi động được.
Hai loại chính của đèn điện là bóng đèn sợi đốt, sản xuất ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc trắng - nóng bởi dòng điện, và đèn khí xả, tạo ra ánh sáng bằng việc cung cấp điện thông qua một chất khí. Hiệu quả năng lượng của ánh sáng điện đã tăng lên hoàn toàn kể từ khi các cuộc biểu tình đầu tiên của đèn hồ quang và bóng đèn sợi đốt của thế kỷ 19. Nguồn ánh sáng hiện đại điện thì phong phú về chủng loại và kích cỡ phù hợp với vô số các ứng dụng.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
ĐỊA CHỈ: 88/20 BÙI DƯƠNG LỊCH, KP1, BÌNH HƯNG HÒA B, BÌNH TÂN, TP.HCM
TEL: 08.66799617 - FAX: 08.54284554
MOBI: 0989.183.030