Ngôi nhà hiện tại bạn đang sống đã quá chật hẹp, mọi sinh hoạt đều trở nên khó khăn. Bạn đang băn khoăn tìm giải pháp? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, công ty Soloha chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cửa, cơi nới thêm... Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng nào.
Bạn muốn có thêm diện tích để chứa những vật dụng nhỏ, không gian phơi quần áo được thông thoáng hơn, hay bạn cảm thấy không an tâm với những đứa con đáng yêu đang tuổi tinh nghịch khi nhìn ban công không được che chắn. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn để có một ban công ưng ý về thẩm mỹ, thoải mái về không gian, an tâm về sự vững chắc.
Phân cấp độ cho hạng mục công trình cơi nới nhà cửa:

- Cấp độ 1: Làm đẹp, cải tạo nhà, khuôn viên sân vườn, xây tường, phá bỏ tường dậu, cạo tường trát lại,.. Thực hiện một số công việc yêu cầu thời gian thi công ngắn hạn như: chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình. Sơn sửa, quét vôi lại tường nhà,…

- Cấp độ 2: Nâng cấp nhà: cơi nới mở rộng nhà, cơi nới các phòng như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng đọc truyện, ban công,.. Xây thêm tầng, mở rộng toàn bộ ngôi nhà, văn phòng,..

- Cấp độ 3: Chuyển đổi mục đích sử dụng, xây mới toàn bộ ngôi nhà.

Ưu điểm mà dịch vụ cơi nới nhà cửa của Soloha mang lại cho khách hàng.

- Tiết kiệm có phải là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của chúng ta cho bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ nào? Do cắt giảm được chi phí đi lại, nguyên vật liệu nhập với giá gốc, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn mức giá dịch vụ hợp lý, tiết kiệm tiền bạc cho gia chủ.

- Các địa điểm chi nhánh văn phòng của công ty đã có mặt tại các quận huyện trên khắp hà nội. Với ưu điểm này, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng được hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn, phục vụ 24/7. Khách hàng có thể dễ dàng đến trao đổi làm việc trực tiếp tại văn phòng.

- Đội ngũ chuyên gia, thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm tay nghề cao sẽ mang tới những dịch vụ chất lượng cao, dịch vụ mới thiết thực cho khách hàng

Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà của Soloa.

Tư vấn trực tiếp Hotline : 04.6329.7777 | 0979.557.997

Soloha hân hạnh được phục vụ quý khách !