Chào thầy thuốc Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi tên là Kim Thoa, 48 tuổi, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của thầy thuốc! ngày nay làn da khắp vùng mặt của tôi đã bị lão hóa, nhất là vùng má, miệng đã bị chảy xệ, trán và mắt nhiều rãnh nhăn. Vậy xin hỏi thầy thuốc, làm trẻ hóa da mặt đã bị chảy xệ nhiều và lão hóa như trường hợp của tôi thì cách nào hiệu quả cao? Cảm ơn thầy thuốc! (Kim Thoa – Hà Nội).
thầy thuốc tư vấn
Chị Kim Thoa thân mến!
Bạn có thể tìm hiểu căng da mặt bằng chỉ vàng tại TMV Kangnam hay làm căng da mặt như thế nào

Thắc mắc của chị, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam xin trả lời như sau:


Với độ tuổi như của chị thì tình trạng lão hóa da mặt sẽ nhanh hơn, chính bởi vậy ở độ tuổi này sẽ xuất hiện nhiều rãnh nhăn quanh mắt, trán, đặc biệt là vùng da má, quanh miệng xuất hiện nhiều da thừa và chảy sệ.


Lão hóa da bởi quy luật của thời kì và tuổi tác, tuy nhiên để giúp vùng da mặt duy trì nét trẻ trung lâu dài, rất nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp làm trẻ hóa da mặt bằng công nghệ đương đại.


Cách nào làm trẻ hóa da mặt bị chảy sệ hiệu quả?


Một trong những phương pháp được ứng dụng để giúp khuân mặt của chị em trở thành tươi trẻ hơn, đó là căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc. Như chị bộc lộ thì trường hợp của chị có thể ứng dụng phương pháp căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc.


Căng da mặt toàn thể là phương pháp căng da tác động vào hồ hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt, qua đó quờ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng. Đây là phương pháp xóa bỏ các nếp nhăn, loại bỏ da thừa và chảy sệ hiệu quả, giúp khuân mặt trở thành búng báng và trẻ trung hơn.


Với phương pháp căng da mặt toàn thể, thầy thuốc sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. thầy thuốc tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, chảy sệ hiệu quả. Sau căng da mặt toàn thể, vùng da má, miệng bị chảy sệ được khắc phục hoàn toàn, các nếp nhăn giảm hẳn, khuân mặt trở thành tươi trẻ hơn.


hiện thời, căng da mặt toàn thể được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, hàng ngũ thầy thuốc thực hành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.


Đặc biệt, căng da mặt toàn thể được thầy thuốc Thẩm mỹ viện Kangnam thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.