Chính chủ cần bán gấp lô L5 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô L5 rất đẹp, ngay khu vực địa hình bẳng phẳng, sát cạnh dòng suối sinh thái nên lô L5 có một môi trường sống rất thuận lợi, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô L5 một nền tảng sức khỏe rất tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Đối diện lô L5 là KĐT Ecolake hiện đại với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế đem đến cho cư dân của lô L5 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao, đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L5 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng, vì vậy lô L5 đang được rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn để đầu tư và định cư dài hạn, nên lô L5 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực thúc đẩy giá trị của lô L5 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L5 là một vị trí rất thuận lợi để ở và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô L5 là một khoản đầu tư an toàn và đam lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 230 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô L5 có một vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuôc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của khu L rất đẹp, ngay sát cạnh QL13 đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, đồng thời khu L có hạ tầng được xây dựng hoàn thiện, hệ thống giao thông được xây dựng hoàn hảo với những tuyến đường rộng lớn, thông dài kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên một hệ thống giao thông thuận lợi, đặc biệt là hệ thống đường Vành Đai ngoài của khu L đều là những tuyến đường đắc địa và quan trọng bậc nhất của Bình Dương như QL13, đường Vành Đai 4, đường NE8 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây đều là những tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua khu L rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị khu L phát triển nhanh chóng, cư dân của khu L cũng dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.


Lô L5 có vị trí rất đẹp, ngay cạnh khu đô thị Ecolake xinh đẹp, nên lô L5 tận hưởng được những công trình mang đẳng cấp quốc tế của Ecolake như trường học, trung tâm y khoa, công viên, khu thể thao. Đặc biệt lô L5 chỉ cách giao lộ trung tâm củaEcolake chỉ khoảng 200m, đây là một khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất khu đô thị Ecolake. Đồng thời lô L5 chỉ cách công viên biển hồ cát trắng khoảng 500m, nên lô L5 có vị trí rất thuận lợi để sinh sống. Lô L5 sở hữu một môi trường sống thuận lợi, mát mẽ, là một vị trí tuyệt vời để xây nhà ở và nghĩ dưỡng. Giao thông trên lô L5 rất thuận tiện, với tuyến đường thông dài kết nối lô L5 với tuyến đường huyết mạch DL14, trước lô L5 là đường trung tâm thông thẳng xuống chợ, ngay cạnh lô L5 là tuyến đường Vành Đai 4 là tuyến đường trung tâm của Ecolake, kết nối lô L5 trực tiếp đến trung tâm Thành phố mới Bình Dương, trung tâm Ecolake, đảm bảo lô L5 có hệ thống giao thông thuận tiện nhất. Hệ thống giao thông hoàn thiện, cư dân của lô L5 có thể tiếp cận một cách dễ dàng với hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đảm bảo lô L5 có được một cuộc sống thuận lợi nhất

Lô L5 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 230 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com