Chính chủ cần bán gấp lô L16 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô L16 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp với chợ trung tâm của khu L,Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô L16 rất cao, ngay khu dân cư hiện hữu, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô L16, vì vậy lô L16 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, do lô L16 sở hữu được những yếu tố quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện. Xung quanh lô L16 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng như chợ, trường học, công viên, trung tâm y tế v.v… đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô L16 một cuộc sống thuận tiện, đây cũng là những động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô L16 tăng trưởng đột biến ở thời điểm hiện tại, nên lô L16 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L. Lô L16 là một vị trí rất thuận lợi để ở, xây phòng trọ và kinh doanh đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đồng thời lô L16 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nguồn cung ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nên lô L16 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua tủng gian, giá chsinh chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L16 có một vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuôc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của khu L rất đẹp, ngay sát cạnh QL13 đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, đồng thời khu L có hạ tầng được xây dựng hoàn thiện, hệ thống giao thông được xây dựng hoàn hảo với những tuyến đường rộng lớn, thông dài kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên một hệ thống giao thông thuận lợi, đặc biệt là hệ thống đường Vành Đai ngoài của khu L đều là những tuyến đường đắc địa và quan trọng bậc nhất của Bình Dương như QL13, đường Vành Đai 4, đường NE8 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây đều là những tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua khu L rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị khu L phát triển nhanh chóng, cư dân của khu L cũng dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô L16 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp đường DL14 với chợ trung tâm của khu L nên mật độ lưu thông qua lô L16 rất lớn, vị trí ngay sát cạnh chợ trung tâm nên xung quanh lô L16 có rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh lô L16 nên lô L16 sở hữu một môi trường kinh doanh đắc địa, nhộn nhịp và phát triển nhanh chóng của Mỹ Phước 3. Xung quanh lô L16 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu L, đồng thời cư dân của lô L16 còn tận hưởng được các công trình công cộng lớn, mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại được quy hoạch ngay sát cạnh lô L16, nên cư dân củalô L16 có một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cao, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L16 để định cư dài hạn, nên lô L16 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L16 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô L16 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com