Các hẳn các bạn đã quá quen thuộc với một tựa đề vô cùng quen thuôc của hãng game Rovio. Phiên bản tai game angry birds mien phi đã một thời làm mưa làm gió trên thế giới di động cũng như PC. Game có lối chơi đơn giản nhưng không hề nhàm chán.Đồ họa trong game angry birds luôn luôn được người chơi đánh giá tốt, âm thanh hình ảnh vui nhộn, đẹp mắt. Hiện nay một phiên bản mới của tựa game ăn khách một thời Angry birds sẽ được phát hành ngay trong những tháng mới đây. Với một chủ đề vô cùng hấp dẫn và cuốn hút, biến thể mới này dẽ có chủ đề về thời thiên cổ.
Các thể loại trước của game angry birds được phát hành cho đến nay đều được khán giả quan tâm và theo dõi sát sao, không có thể loại nào là không thành công trên thị trưởng game.
ở thời điểm hiện tại có đến 7 thể loại khác nhau của trò chơi angry birds hiện đang được phát hành trên thị trường. Đó chưa kể đến vô số các mặt hàng khác ăn theo tựa game này được phát hành dưới hình thức thương mại như: keo, đồ chơi, phim hoat hình, hình ảnh của quần áo...Và khi cơn sốt từ những chú chim nổi giận Angry birds đã bắt đầu hạ nhiệt, chủ sở hữu của trò chơi này- công ty Rovio lại bắt đầu những kế hoạch mới.Mình xin bật mí và hé lộ với các bạn về phiên bản mới của Angry birds với chủ đề về thời trung cổ nhé. Theo thông tin được nhà sản xuất Rovio đưa ra, phiên bản này sẽ giữ nguyên mô tip “chim quăng” quen thuộc, tuy nhiên tạo hình nhân vật, bối cảnh của trò chơi cũng như các tình huống trong game sẽ được thay đổi hoàn toàn để tăng thêm độ hấp dẫn cho phiên bản mới.
Theo dự kiến Angry birds phiên bản phục hưng sẽ được phát hành tại Úc và canada trước khi được chính thức lưu hành rộng rãi trên phạm vi toàn cầu.
Nghe thật thú vị và hấp dẫn đúng không nào. Bạn có muốn được thử sức mình với phiên bản này sớm nhất không. Hãy tham gia truy cập vào trang game angry birds thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin về phiên bản mới này nhé.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!