Từng phải gắng gỏl tăng cân dồi dào để ăn nhập với vai diễn Bé Phụng trong “Gọi giấc mơ về” đã có lúc cân nặng của Hằng kiến không ít người ngỡ ngàng là 60kg. Cùng lắng tai câu chuyện về phương pháp giảm cân của Minh Hằng nhé!
kiên tâm tăng cân là vậy , bí quyết tâm giảm cân của Minh Hằng còn mạnh mẽ hơn. Minh Hằng luôn tự nhủ phải gắng gổ giảm cân để có khả năng hiện ra trên sân khấu dưới vai trò ca sĩ có dáng dấp đẹp. Mỗi ngày Minh Hằng đều siêng năng tập thể dục 4 tiếng đồng hồ và áp dụng chế độ ăn kiêng phù hợp , uống thật nhiều nước và chỉ Mặc áo vải củ. Chế độ ăn uống của Minh Hằng Bên cạnh lịch trình tập luyện , Minh Hằng cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Để có thể giảm cân nhanh chóng , Minh Hằng đã áp dụng chế độ ăn kiêng khe khắt nhất so với bình thường. Khẩu phần ăn hàng ngày của Minh Hằng luôn có nhiều trái cây , rau xanh và một lượng lớn nước lọc tinh khiết. Thường nhật , những bữa ăn của Minh Hằng chỉ có rau xanh luộc , xà lách rau củ trôn dầu giấm , một ít cá hấp hoặc thịt bò không thức ăn chiên ran và hoàn toàn không có cơm hay các thực phẩm có chất tinh bột. Những lúc phải tập dượt nhiều , Minh Hằng luôn mang theo mình chai nước lọc 1 , 5 lít Minh Hằng cũng tự đặt ra những quy định nghiêm nhặt khác như thường ăn sau 7 giờ tối và không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không uống nước ngọt có ga. Các bài tập thể dục của Minh Hằng Các bài tập giảm cân nhanh của Minh Hằng chính yếu là đi bộ trên máy tập chạy bộ , trung bình Ngày ngày Minh Hằng dành 1 giờ đồng hồ tập với máy. Sau đó là các bài tập cho phần eo và bụng , đơn giản và công hiệu là bài tập gập bụng. thời kì đầu , Minh Hằng gập từ từ Ngày ngày 20 cái rồi dần dần có xu hướng gia tăng so với bình thường cho đến 100 cái Ngày ngày. Khi đã đạt mức 100 cái gập bụng Ngày ngày thì dù cho mỏi mệt hay chán nản , Minh Hằng vẫn gắng gổ tập đủ 100 cái. Một bí quyết nhỏ cho việc tập luyện thêm công hiệu là Minh Hằng luôn tự khích lệ bản thân cần gắng gổ để kịp thực hiện thu âm album , quay clip.
Bạn cũng có thể tự động viên bản thân với những mục đích , mong muốn của bản thân. Điều quan trọng nhất Ấy là luôn tập luyện đều đặn , những bài tập tuy giản đơn nhưng có hiệu quả rất lớn trong việc làm săn chắc thân thể , giúp gữ gìn vóc dáng. Một điều đặc nữa là Minh Hằng không bao giờ tập dượt trong phòng có bật máy lạnh. Nếu bạn cũng là một fan của Minh Hằng thì có thể tham khảo bí quyết giảm cân của người đẹp , hãy dán tấm hình của thần tượng trong phòng ngủ của bạn để lấy kiên tâm lấy lại vóc dáng cho mình nhé! Bên cạnh đó , bạn cũng không có nhiều thì có xác xuất sử dụng thuốc giảm cân Best Slim! Chúc bạn thành công!