Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nước tinh khiết nào để vừa đảo bảo về chất lượng, vừa tốt cho sức khỏe với giá cả hợp lý. Nước tinh khiết AV được làm từ nguồn nước ngầm thiên nhiên, có thể cung cấp cho cơ thể bạn một nguồn năng lượng nước dồi dào và là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn.

Các sản phẩm nước uống AV chúng tôi phân phối đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Nước uống AV, [URL="http://nuocuongav.com/binh-nuoc-av-20-lit-id4.html"]Binh nuoc uong 20 lit[/URL], cung cấp nước uống an toàn và tinh khiết cho bạn dùng hàng ngày hoặc để pha trà, cà phê, nước đá, nước trái cây, rửa trái cây và rau xanh, nấu mì ăn liền.
[IMG]http://nuocuongav.com/files/sanpham/4/1.png[/IMG]
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối Nước Uống AV có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước uống tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.


Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với cam kết:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI CTY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚ ĐÔNG

51/6E Khu phố 4 , phường Tân chánh Hiệp Quận 12

ĐT (08)54015915- 54015916, FAX: (08)54015917

E-mail : [email]nuocuongav@gmail.com[/email]
Website : [url]http://nuocuongav.com[/url]