Game Pikachu đã trải qua 10 năm phát triển với rất nhiều phiên bản khác nhau dành cho máy tính cũng như điện thoại di động. Bạn có thể download game pikachu cho điện thoại di động bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, không chỉ dành cho người lớn mà game pikachu cũng ra khá nhiều phiên bản dành cho trẻ em và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, đều thu hút nhất vẫn là lối chơi xếp hình khá đơn giãn, giờ đây một phiên bản mới được ra đời dành cho cả cho người lớn và trẻ em rất đặc sắt. Hãy tải game pikachu cho điện thoại di động bất kỳ phiên bản nào mà bạn muốn tại đây.

Vẫn mang tính giải trí cao, game pikachu phiên bản HD 2014 cho bạn 3 lựa chọn :
Animal : chơi với các con đông vật
Emotions : chơi với những cảm xúc
Birzzle : chơi với những nhân vật ngỗ nghĩnh
Dù bạn chọn nhân vật nào để chơi thì cũng sẽ trải qua 30 màn chơi, và đương nhiên là phải thật nhanh bởi thời gian sẽ trôi qua, những màn quá khó bạn sẽ được hệ thống trợ giúp và thay vào đó bạn sẽ bị trừ 5000 điểm cho một lần trợ giúp.
Điều thú vị là bạn có thể tải game pikachu miễn phí cho điện thoại cũng như máy tính của mình chỉ một lần nhưng lại có thể chơi được cả 3 thể loại và chọn chơi với nhiều sở thích khác nhau: người lớn, trẻ con, dân văn phòng, dân lao động….
Chúc các bạn chơi vui vẻ!