Công ty [url="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html"]to chuc su kien[/url] Nghĩa Phát chia sẻ sự kiện hay - Thương hiệu xe hạng sang Bentley chuẩn bị ra mắt hệ thống động cơ hybrid đầu tiên


[img]https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQg7z5CDoemqcGo8dkSj-TNAbap_8cHHDD1xrhk1IvGaEJT0USTKw[/img]
Bentley cho hay hệ thống động cơ hybrid này sẽ được trang bị cho mẫu xe SUV hoàn toàn mới của thương hiệu này trong năm 2017. Theo Bentley, hệ thống plug-in hybrid này sẽ có công suất tăng thêm 25% và có lượng khí thải CO2 giảm tới 70%. Ngoài ra, Bentley còn tiết lộ mẫu xe trang bị hệ thống hybrid này sẽ có thể đi được quãng đường dài ít nhất 50 km nếu chỉ chạy thuần túy bằng điện.
[img]http://img1.vietnamplus.vn/t660/Uploaded/mzdiq/2014_04_13/bentleyhybridconcept.jpg[/img]
Thương hiệu xe hạng sang Bentley của Anh sẽ giới thiệu hệ thống động cơ plug-in hybrid đầu tiên của họ tại triển lãm ôtô Bắc Kinh sắp tới. Hệ thống động cơ này được trang bị cho mẫu hybrid concept được phát triển dựa trên mẫu Mulsanne.
Bentley không cho biết thông tin cụ thể về hệ thống hybrid này song động cơ xăng trang bị cho mẫu Mulsanne concept là động cơ 6.75 V8 trứ danh của thương hiệu này.
Lãnh đạo điều hành cấp cao của Bentley, Tiến sĩ Wolfgang Schreiber cho hay: “Việc kết hợp các động cơ trứ danh của chúng tôi với động cơ điện củng cố và tăng cường cả hai nguyên tắc và vì thế, chúng tôi sẽ dần dần trang bị hệ thống động cơ nay cho tất cả dòng sản phẩm của chúng tôi."


Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên tổ chức các sự kiện hay như tổ chức roadshow, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ mít tinh, ... Đồng thời, Nghĩa Phát cũng là nhà cung cấp trang thiết bị chuyên dùng trong tổ chức sự kiện như cho thuê sân khấu, cho [url="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/nha-bat-nha-leu-bat-leu.html"]thue nha bat[/url], cho thuê nhà lều, [url="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/du-che-du-bat-du-tron-du-su-kien.html"]cho thue du che[/url], ban du che... và các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khác.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [email]sukien@nghiaphat.vn[/email] - [email]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/email]