Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội Điện lạnh Quang Trung xin kính chào quý khách!

Máy điều hòa có khá nhiều các bộ phận, chi tiết, khi bị hỏng hóc thông thường khách hàng gọi đến và thông báo tình trạng, hiện tượng sự cố xảy ra, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ nắm bắt tình hình tư vấn cụ thể cho quý khách hàng. Các trường hợp cần sửa chữa hoặc thay thế thiết bị, Điện Lạnh Quang Trung sẽ cho kỹ thuật viên đến tận nhà để xử lý.

Do yêu cầu về đặc thù của dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cần phải khảo sát tình trạng của máy mới có thể đưa ra báo giá sửa chữa nạp gas điều hòa tại nhà chính xác được. Vì lý do đó nên Điện lạnh Quang Trung thường chỉ đưa ra báo giá mang tính chất tham khảo để quý khách có thể ước lượng được một mức chi phí mà mình phải bỏ ra khi gặp các sự cố đó.

Nếu quý khách muốn biết chính xác hơn nữa về mức giá mình phải bỏ ra vui lòng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại nhà Quang Trung theo số Hotline: 097.918.2008 và mô tả lại các dấu hiệu, tình trạng hư hỏng của điều hòa, căn cứ vào đó đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ đưa cho bạn một mức giá chính xác hơn.

Nếu quý khách đã đồng ý với mức giá sơ bộ mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi kiểm tra tình trạng máy và đưa ra một mức chi phí cuối cùng, nếu quý khách đồng ý đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu sửa chữa, còn nếu quý khách vẫn chưa đồng ý vui lòng thanh toán cho kỹ thuật của Điện Lạnh Quang Trung mức chi phí đi lại và kiểm tra máy.

Để thuận tiện cho quý khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo từ các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, cũng như giải quyết sự cố nhanh chóng, Điện lạnh Quang Trung xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, các nhà thầu, đối tác lớn nhỏ, đặc biệt những khách hàng quan tâm đến dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các tình huống cụ thể cùng bảng báo giá sửa chữa điều hòa giá rẻ kèm theo dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp để quý khách hàng nắm bắt và tham khảo: bảng báo giá sửa chữa điều hòa tại hà nội 2014

Ngoài các hạng mục cần sửa chữa ở trên, còn có nhiều hiện tượng hỏng hóc cần xử lý hoặc cần thay thế thiết bị khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.
Khi gặp bất kỳ sự cố nào ở điều hòa Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG

Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639