Phiên bản game nông trại vui vẻ đã quá quen thuộc với các game thủ. Đây là dòng game mạng xã hội rất được mọi người yêu thích, đặc biệt là dân văn phòng. Với giao diện được thiết kế sinh động, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống của người nông dân thực sự rất hấp dẫn.


tai game nong trai vui ve

Trong trò chơi nông trại, bạn sẽ được tham gia các công việc trồng trọt, chăn nuôi trên chính trang trại của mình. Hằng ngày, bạn sẽ thực hiện công việc gieo hạt, tưới nước, bón phân cho cây trồng trên những lô đất trong tai nong trai vui ve. Trong quá trình phát triển, trên cây trồng sẽ xuất hiện các loại sâu phá hoại, làm chậm quá trình phát triển của cây trồng. Do đó, bạn cần click vào cây trồng để bắt sâu, giúp cây phát triển bình thường. Khi đến vụ thu hoạch, bạn chỉ cần di chuyển lưỡi hái, cây trồng sẽ được thu hoạch nhanh chóng.

Để tăng thêm thu nhập cho trang trại của mình, bạn có thể nuôi thêm gà để lấy trứng, bò để lấy sữa. Hằng ngày, bạn cũng phải cho những con vật này ăn đầy đủ để chúng cho thu hoạch đều đặn. Khi có nhiều tiền, bạn có thể mua thêm đất để mở rộng trang trại.


tai nong trai vui ve

Hãy cùng làm giàu cho trang trại bằng cách chăm chỉ trồng trọt, chăn nuôi bạn nhé! Tham gia tai nong trai vui ve ngay hôm nay để hòa mình vào thế giới của những người làm vườn chăm chỉ. Những công việc của nhà nông sẽ đượ tái hiện một cách chân thực, sống động nhất trên chiếc điện thoại của bạn.