Bạn có biết kỹ năng tin học phòng rất cần thiết cho bạn ngay cả khi bạn đang học hay bạn đã đi làm không?

Với hơn 85% sinh viên học về lĩnh vực hành chính văn phòng không đạt yêu cầu của nhà tuyển dụng về kỹ năng tin học văn phòng? Nhiều nhân viên đã từng có kinh nghiệm làm việc 1-2 năm vẫn chưa đạt yêu cầu về kỹ năng tin học văn phòng.

Vậy những bạn không được học về hành chính - văn phòng thì kỹ năng sẽ như thế nào?

Kỹ năng tin học văn phòng rất cần thiết cho các bạn sinh viên không chỉ các bạn làm báo cáo, đồ án tốt nghiệp. Kỹ năng tin học văn phòng cũng rất cần thiết cho cá bạn sau này đi làm, bạn phải làm các báo cáo, làm hợp đồng nếu bạn không biết trình bày như thế nào thì đây là một điểm khiếm khuyết của bạn, bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội.
Vậy với mong muốn giúp bạn có được trình bày đẹp, theo đúng chuẩn không chỉ về word, excel, powerpoint àm còn giúp bạn cách tìm kiếm và phân tích thông tin trên google một cách nhanh và chính xác nhất.

Khóa học tin học văn phòng của học viện NIIT-ICT Hà Nội được đánh giá là một trong những khóa học tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn tự tin trong việc làm báo cáo, trình chiếu, các hợp đồng một cách đẹp mắt và đạt chuẩn.

Hiện tại bên NIIT-ICT Hà Nội đang chuẩn bị mở lớp học tin học văn phòng ưu đãi giảm đến 20% khi đăng ký học tin học văn phòng.


Mọi chi tiết về khóa học tin học văn phòng xin vui lòng liên hệ qua hotline:0973716224, email:marketing.vcorp@gmail.com.

Link đăng ký học: http://bit.ly/linkdangkyhoc
Văn phòng tuyển sinh lập trình viên quốc tế NIIT-ICT Hà Nội
Phòng 804 - Tầng 9 tòa nhà A – 190 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.