Câu hỏi :

Em muốn hoc lien thong kế toán ở Đại học Thái Nguyên. Trường này hình như có rất nhiều trường con. Trong số đó có chỗ nào tuyển liên thông kế toán không? Em học xong rồi thì bằng ghi tên trường con hay ghi là bằng của Đại học Thái Nguyên? Em tốt nghiệp từ Trung cấp thì phải học liên thông đại học mất bao lâu? Trường có chương trình nào dạy vào tối không? Em muốn đi làm ban ngày, mong anh chị tư vấn chi tiết ạ!

>> Liên thông đại học kinh tế quốc dânHọc liên thông kế toán ở Đại học Thái Nguyên như thế nào?

Trả lời :

1 - Liên thông từ Trung cấp lên Đại học mất 3 năm em ạ. Nếu mà em muốn đi làm ban ngày thì em có thể chọn chương trình liên thông từ xa hoặc liên thông hệ vừa làm vừa học của trường.
Cái liên thông từ xa ấy, em học ở nhà thôi, không phải đến trường nhiều đâu, học qua mạng là chính còn cái hệ Vừa làm vừa học thì em lên trường vào buổi tối hoặc cuối tuần.
Chị gái chị đang học từ xa, thấy bà ấy bảo trên bằng sẽ ghi tên trường Đại học Thái Nguyên, còn kiểu học từ trường con như em nói thì chị k biết

2 - Đại học Thái Nguyên gồm những trường con này. Ấy liên hệ trực tiếp với từng trường con xem có thông tin tuyển không nhé, tụi này có web cả mà
- Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp
- Trường Đại học Nông Lâm
- Trường Đại học Sư phạm
- Trường Đại học Y Dược
- Trường Đại học Khoa học
- Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông
- Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật