Sau một thời gian sử dụng các cuộn dây điều hòa thường bị bẩn khiến cho việc làm lạnh của điều hòa không tốt.

sua chua dieu hoa hanel hướng dẫn bạn nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản nhất với sự cố này của điều hòa Niêm phong hệ thống rò rỉ

Nếu các cuộn dây điều hòa không khí được làm lạnh chỉ trong một khu vực, có thể có một hệ thống kín rò rỉ - hoặc chất làm lạnh rò rỉ. Điều này là bình thường một sửa điều hòa rất tốn kém.
Nếu điều hòa không khí là không tốn kém để bắt đầu với, sửa chữa này sẽ là quá tốn kém. Nếu đây là một đơn vị rất đắt tiền sửa chữa có thể có giá trị. Sửa chữa này phải được thực hiện bởi một trình độ, kỹ thuật viên lắp đặt điều hòa có tay nghề kĩ thuật cao.
Nếu toàn bộ cuộn dây được đóng băng cuộn dây chính nó có thể được cắm lên hoặc bánh xe quạt có thể dơ bẩn và không vẽ đủ không khí thông qua các cuộn dây để làm tan băng.
Bẩn Air Filter

Nếu các cuộn dây điều hòa không khí đang đóng băng là nguyên nhân có thể là một bộ lọc không khí bẩn. Như bộ lọc không khí bị bẩn nó hạn chế luồng không khí trên các cuộn dây bị bay hơi.
Một luồng không khí giảm sẽ gây ra các cuộn dây để có được thiết bị bay hơi quá lạnh, sau đó sẽ làm cho độ ẩm trong phòng ngưng tụ trên các cuộn dây và đóng băng. Như các cuộn dây bắt đầu đóng băng các vấn đề tồi tệ hơn vì sương giá cũng làm giảm luồng không khí.

Đây là cách sửa điều hòa chạy nhưng không mát. Cuối cùng, toàn bộ lắp ráp thiết bị bay hơi sẽ cuộn băng giá hơn và sẽ không có bất kỳ không khí mát mẻ.
Cách khắc phục khi điều hòa bị bẩn bộ lọc là bạn nên gọi thợ bảo dưỡng điêu hòa đến dọn vệ sinh cho điều hòa nhà bạn.