Chính chủ cần bán gấp lô L28 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô L28 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quan, không khí mát mẽ trong lành, nên lô L28 sở hữu một môi trường sống rất tốt, đem đến cho cư dân của lô L28 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô L28 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu L, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên, trung tâm y tế v.v… đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân củalô L28 một cuộc sống thuận lợi, đồng thời cư dân của lô L28 còn tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake được quy hoạch ngay bên cạnhlô L28, đảm bảo cư dân của lô L28 có một cuộc sống rất thuận lợi, với chất lượng cao, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L28 để định cư dài hạn, nên lô L28 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực thúc đẩy giá trị của lô L28 tăng trưởng ổn định ở thời điểm hiện tại. Lô L28 là một vị trí rất thuận lợi để ở, đồng thời lô L28 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ. thanh khoản cao, nên lô L28 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L28 có một vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuôc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của khu L rất đẹp, ngay sát cạnh QL13 đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, đồng thời khu L có hạ tầng được xây dựng hoàn thiện, hệ thống giao thông được xây dựng hoàn hảo với những tuyến đường rộng lớn, thông dài kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên một hệ thống giao thông thuận lợi, đặc biệt là hệ thống đường Vành Đai ngoài của khu L đều là những tuyến đường đắc địa và quan trọng bậc nhất của Bình Dương như QL13, đường Vành Đai 4, đường NE8 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây đều là những tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua khu L rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị khu L phát triển nhanh chóng, cư dân của khu L cũng dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô L28 tận hưởng được một môi trường sống hoàn thiện và một hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ hoàn hảo của Mỹ Phước 3 như hệ thống điện, nước sạch, thoát nước và giao thông, đồng thờilô L28 có vị trí ngay trung tâm của khu L và xung quanh là các công trình công cộng quan trọng đã được quy hoạch và xây dựng hoàn thiện, nên cư dân của lô L28 có được một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô L28 có hệ thống giao thông cực kỳ hoàn thiện, tuyến đường trước lô thông dài, kết nối trực tiếp với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và hầu hết các tuyến đường quan trọng khác của Mỹ Phước 3, giúp cho lô L28 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các trung tâm hành chính quan trọng nhất của Bình Dương, đồng thời lô L28 cũng dễ dàng tiếp cận hệ thông giao thông công cộng. Tất cả tạo cho lô L28 một môi trường sống cực kỳ thuận lợi.

Lô L28 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com