Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chia sẻ sự kiện hay - Buổi ra mắt tiểu thuyết "Nhắm mắt nhìn trời" của nhà văn trẻ Nguyễn Xuân Thủy
Trước đó, cây bút trẻ Nguyễn Xuân Thủy đã xuất bản hai cuốn tiểu thuyết là “Biển xanh màu lá” và “Sát thủ online”. Tiểu thuyết “Nhắm mắt nhìn trời” được xây dựng trên bối cảnh một ngôi làng ngoại thành Hà Nội trong quá trình đô thị hóa, với nhân vật chính là nhà văn, nhà báo Nguyễn.
Là nhà văn trẻ khoác áo lính Nguyễn Xuân Thủy vừa xuất bản cuốn tiểu thuyết mới “Nhắm mắt nhìn trời”. Đây là cuốn sách thứ 9 và là tiểu thuyết thứ 3 của anh ra mắt bạn đọc, được Nhà xuất bản Trẻ in và phát hành trong dịp Hội sách TP. Hồ Chí Minh cuối tháng 3.
[img]http://baogialai.com.vn/dataimages/201404/original/images943102_vh_1.jpg[/img]
“Nhắm mắt nhìn trời” là tiểu thuyết đánh dấu bước chuyển mới của nhà văn Nguyễn Xuân Thủy trong phong cách cũng như sự lựa chọn đề tài sáng tác. Cuốn sách đã được tác giả viết trong suốt 3 năm qua.
Buổi ra mắt giới thiệu tiểu thuyết “Nhắm mắt nhìn trời” của nhà văn Nguyễn Xuân Thủy do Ban Nhà văn Trẻ - Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 15-4 tại Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động của Ban nhà văn Trẻ hưởng ứng Ngày hội Sách và Văn hóa Đọc, và hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21-4 mới được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Sau buổi ra mắt giới thiệu, tiểu thuyết “Nhắm mắt nhìn trời” cũng được lựa chọn trình diễn tại Lễ khai mạc Ngày hội Sách và Văn hóa Đọc tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám sáng ngày 20-4 cùng với một số tác phẩm của các tác giả khác trong chương trình của Ban Nhà văn Trẻ.
Là một nhà văn khoác áo lính, Nguyễn Xuân Thủy từng công tác tại Báo Phòng không - Không quân, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân.Hiện anh là biên tập viên tạp chí Văn nghệ Quân đội (Tổng cục Chính trị QĐNDVN) và là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam.
[img]http://baogialai.com.vn/dataimages/201404/original/images943103_vh_2.JPG[/img]
Cây bút trẻ Nguyễn Xuân Thủy cũng từng đoạt được nhiều giải thưởng về tiểu thuyết, truyện ngắn và bút ký tại các cuộc thi uy tín như giải thưởng 5 năm Bộ Quốc phòng (2004 - 2009) cho tiểu thuyết “Biển xanh màu lá”; Giải A cuộc thi bút ký của Tạp chí Nhà văn 2007 - 2009 cho bút ký “Khát vọng dưới đỉnh Fansipan”; Giải A cuộc thi tiểu thuyết, truyện và ký về đề tài Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống do Hội Nhà văn và Bộ Công an phối hợp tổ chức (2007 - 2010) cho tiểu thuyết “Sát thủ Online”; Giải vàng Sách hay toàn quốc 2012 cho tập sách thiếu nhi “Tôi kể em nghe chuyện Trường Sa”...


Công ty [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html]to chuc su kien[/url] Nghĩa Phát chuyên tổ chức các sự kiện hay như tổ chức roadshow, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ mít tinh, ... Đồng thời, Nghĩa Phát cũng là nhà cung cấp trang thiết bị chuyên dùng trong tổ chức sự kiện như cho thuê sân khấu, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà lều, cho thuê [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/mai-che-di-dong.html]mai che[/url], bán [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/du-che-du-bat-du-tron-du-su-kien.html]dù che[/url]... và các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khác.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [email]sukien@nghiaphat.vn[/email] - [email]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/email]