Game iwin online siêu hot dành cho Mobile
Càng gần đến ngày phần 2 của bom tấn điện ảnh The Amazing Spider-Man ra rạp thì người hâm mộ càng trở nên háo hức và mong đợi hơn bao giờ hết. Nhằm “giải tỏa” cho những fan yêu mến anh hùng Người Nhện, Gameloft đã tiếp tục tung ra trailer mới cho phiên bản game chính thức của phim The Amazing Spider-Man 2. Hãy cùng Mobay theo dõi trailer đặc sắc và cực chất này nhé!

Những thước phim đẹp mắt của trò chơi The Amazing Spider-Man 2 mở ra cho người xem một thế giới mở, rộng lớn và đầy sáng tạo, nơi anh hùng Người Nhện của chúng ta đang thể hiện kĩ năng “nhả tơ”, bay lượn, chống lại kẻ địch vô cùng hoành tráng, hấp dẫn. Đặc biệt, trailer còn cho chúng ta cái nhìn cận cảnh, rõ nét hơn những bộ trang phục Spider-Man cực chất: Symbiote Spider-Man, Ultimate Comics Spider-Man, Scarlet Spider, Iron Spider và Superior Spider-Man.
Người Nhện sẽ có rất nhiều lựa chọn trang phục độc đáo!
Cùng với việc tung ra trailer giới thiệu mới, Gameloft cũng đã ấn định ngày ra mắt cho The Amazing Spider-Man 2: 17/4 tới, tức là gần 2 tuần trước khi phiên bản điện ảnh công phá các rạp chiếu. Trò chơi dự định sẽ có mức giá khá cao $6,99.