Trám răng giúp bạn phòng ngừa bệnh sâu răng. Đây là phương pháp phục hình lại dáng và chức năng ăn nhai của răng trong các trường hợp răng bị vỡ, ăn mòn. Trám răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn miệng, đặc biệt với răng cửa.Trám răng xong thường không bị ê buốt gì cả, tất nhiên vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ do răng bị kích thích, nhưng không thường xảy ra và cũng chỉ bị vài ngày thì hết.Độ bền của miếng trám phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

- Thứ nhất là kích thước của lỗ sâu và miếng trám. Nếu lỗ sâu quá lớn khiến miếng trám lớn, phần răng thật còn lại không bao nhiêu nên không đủ mạnh để giữ miếng trám, khi đó nó sẽ dễ bị sút ra.

- Thứ hai là vị trí miếng trám, thường những miếng trám ở cổ răng, ở rìa cắn... thì dễ sút hơn do diện tích bám dính giữa miếng trám - mô răng thật không nhiều.

- Thứ ba là vệ sinh răng miệng của bạn, nếu bạn để răng sâu tái phát thì đương nhiên miếng trám sẽ bị sút ra ngay. Ngoài ra còn một số yếu tố phụ khác nữa có thể ảnh hưởng độ bền miếng trám.Thông thường, để bạn yên tâm, bác sỹ tại nha khoa Hoàn Mỹ sẽ chủ động giới thiệu cho bạn những trường hợp đã điều trị mà tương đương hoặc có đặc điểm gần giống với trường hợp của bạn nhất để đối chiếu. Nhưng nếu không có điều này khi khám ở đâu bạn nên yêu cầu, bởi đó là quyền lợi chính đáng.

>>> Tìm hiểu thêm : trám răng có đau không

NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699