Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn để sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ với liệu trình điều trị ngắn, không gây bỏng rát, không tác dụng phụ bằng công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới tại Adora Spa – địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu điều trị da công nghệ cao.

Tại sao ?

lựa chọn tay long vung kin bằng cn new e-light

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn


Nguyên lý triệt lông của công nghệ New E-Light là sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, nguồn ánh sáng này còn ng cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông được loại bỏ và triệt tận gốc vĩnh viễn.

Không đau rát, an toàn cho da

Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thế hệ mới New E-Light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị giúp cho quá trình triet long vinh vien được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Liệu trình điều trị ngắn


New E-light với một quy trình triệt lông linh hoạt, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian cũng như liệu trình và chi phí điều trị. Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Kangnam liệu trình điều trị tẩy lông từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng


Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Clinic and Luxury Spa.
Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa cao cap

40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979