Chính chủ cần bán gấp lô L48 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô L48 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, môi trường sống trong lành, mật độ xây dựng cao và lô L48 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô L48có vị trí ngay khu vực trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L48 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm y tế, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, công viên v.v… rất nhiều công trình đã được xây dựng và đang đi vào hoạt động, nên cư dân của lô L48 có một cuộc sống rất thuận lợi, đồng thời các công trình này cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L48 tăng tưởng đột biến khu các công trình khác được xây dựng. Vì vậy rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L48 để đầu tư và định cư dài hạn, nên lô L48 có thanh khoản rất cao và tốc độ xây dựng xung quanh lô L48 đang tăng trưởng nhanh chóng. Lô L48 là một vị trí rất thuận lợi để ở và xây phòng trọ, đồng thời lô L48 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô L48 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L48 tọa lạc ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu L có vị trí đắc địa, sát đường QL13, địa hình bằng phẳng nên được chủ đầu tư Becamex quy hoạch là khu trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, bên trong khu L được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn quan trọng của Mỹ Phước 3 như siêu thị hàn Quốc GS, khu đô thi Ecolake đây là 2 điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và nâng tầm của giá trị của khu L lên rất cao, giá trị của đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng rất cao khi 2 điểm nhấn này được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động, bên cạnh đó khu L được chủ đầu tư ưu ái xây dựng rất nhiều công trình công cộng quan trọng như chợ, trường học, trung tâm y tế đem lại cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện nhất, nên nhu cầu nhà ở trong khu L rất lớn và giá trị của khu L đang tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô L48 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, lô L48 có một môi trường sống rất thuận lợi, không khí mát mẽ, không gian thoáng đang, nhiều không gian xanh, đem đến cho cư dân của lô L48 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô L48 có vị trí ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 nên ngoài các công trình công cộng của khu L, cư dân của lô L48 còn tận hưởng được các công trình công cộng của khu J, tất cả đều là những công trình công cộng quan trọng và là những điểm nhấn nổi bậc của KĐTMỹ Phước 3, nên cư dân của lô L48 có một cuộc sống rất thuận lợi, đồng thời lô L48 còn sở hữu nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L48 để định cư và đầu tư dài hạn. Đồng thời sát cạnh lô L48 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên cư dân của lô L48 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô L48.

Lô L48 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com