Trong cuộc sống hiện nay, khi công việc gắn liền với việc tiếp xúc, giao lưu với người khác thì nam giới khó có thể tránh xa được thuốc lá, rượu bia,... Cũng chính vì thế, các bệnh xuất hiện ở nam giới xuất hiện với mức độ dày đặc hơn. Các bệnh này không những ảnh hưởng đến sức khỏe của họ mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 1 trong những căn bệnh đó là chứng xuất tinh sớm ở nam giới.
Hôm nay, suckhoehanhphuc chia sẻ đến các bạn cach chong xuat tinh som hieu qua nhờ các loại trái cây.Cà rốt: Đừng bỏ qua loại trái này vì nó giúp kích thích tình dục. Từ xưa, hình dạng của cà rốt ví như bộ phận sinh dục của đàn ông và người Trung Đông xưa tôn sùng nó như một biểu tượng hỗ trợ của sức hấp dẫn tình dục.
Trái lựu: Có biệt danh là “trái tình yêu”, giúp tăng cường dục năng rất công hiệu.


Cần tây: Người Thụy Điển tin rằng, loài rau mảnh khảnh này là liều thuốc hữu hiệu cho hưng phấn tình dục. Còn người La Mã xem cần tây là “Thượng đế của tình dục”.


Rau diếp: Từ thế kỷ thứ nhất trước Công nguyên, rau diếp được xem là thuốc kích thích dục năng, bằng cách kết hợp nó với một số loại củ khác.
Ngoài ra một số thực phẩm khác như rượu, chocolate đen và mật ong cũng bổ ích không kém, chúng được xem như những vị thuoc tang cuong sinh ly nam hieu qua nhat.


Mật ong: Nhiều thấy thuốc người Ai Cập xưa dùng mật ong để chữa chứng bất lực và vô sinh. Thời Trung cổ thường dùng mật ong đế quyến rũ bạn tình dưới hình thức rượu mật, thức uống được chế biến từ mật ong lên men. Uống rượu mật vào thời kỳ trăng mật càng làm cuộc yêu của bạn thêm hưng phấn và cả về sau.
Chocolate đen: Trong chocolate đen có chứa thành phần trytophan, giúp sản sinh serotonien, hóa chất tự nhiên giúp nâng cao tâm trạng và đóng vai trò quan trọng trong kích thích tình dục. Nó đồng thời tăng cảm giác âu yếm với bạn tình nhờ có chứa chất phenylethylamine.
Theo Heathly
Với việc sử dụng các thực phẩm kể trên, các bạn phải có 1 chế độ tập luyện thể lực nhằm chữa trị rối loạn cương dương ở nam giới. Có như vậy thì chúng ta mới có nhiều sức khỏe để tận hưởng 1 cuộc sống thật hạnh phúc! Chúc các bạn thành công.