Viêm nang chân lông là một trong những bệnh khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại và cảm thấy mất tự ti vô cùng khi vào mùa hè phải diện những chiếc váy ngắn. Bệnh viêm nang lông cũng là một trong những căn bệnh rất khó chữa trị, nếu không tìm đúng cách. Viêm nang lông có thể xảy ra ở mọi vùng da có lông trên cơ thể.Hình ảnh viêm nang chân lông

Muốn chữa trị kịp thời và chuẩn xác thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu về nguyên nhân gây ra benh viem nang long. Biểu hiện của căn bệnh này là các sẩn, mụn mủ, các vết chợt và vẩy tiết ở cổ nang lông. Nhiễm trùng có thể lan sâu hơn toàn bộ nang lông, đó là viêm chân tóc (sycosis). Khi nang lông bị áp xe thì đã là biến chứng thành nhọt, nặng hơn là nhọt cụm, hoặc viêm mô dưới da. Nếu không chữa trị kịp thời thì rất có thể nó sẽ để lại những đốm đen trên vùng da bạn, nhìn mất thẩm mỹ, hơn nữa còn gây tâm lý tự ti cho khách hàng.


Một số nguyên nhân chủ yếu đó là:
- Khí hậu nóng, độ ẩm cao, môi trường bị ô nhiễm, bụi bẩn.
- Cạo râu, nhổ lông hoặc tẩy lông, sử dụng các quần áo bằng sợi tổng hợp hoặc băng bịt kín da là những yếu tố thuận lợi thường gây viêm nang lông.
- Sử dụng kem bôi có corticoid, sử dụng kháng sinh lâu dài tạo điều kiện cho các vi khuẩn kỵ khí phát triển. Người bị tiểu đường, suy giảm miễn dịch hay bị viêm nang lông hơn người bình thường.
Chuyên gia chia sẻ: Cách chữa trị bệnh viêm nang lôngTriệt lông và điều trị bệnh viêm nang chân lông nhanh chóng an toàn
Trị viêm chân lông nhanh chóng và an toàn là sự lựa chọn tối ưu nhất mà nhiều khách hàng cần lựa chọn. Đối với tình trạng viêm nang lông, bạn cần phải tiến hành loại bỏ hoàn toàn những mầm nhú của nang lông ở sâu bên trong rồi cung cấp các dưỡng chất hoặc sử dụng sóng RF sắp xếp lại các tổ chức và làm đẹp da một cách hiệu quả.
Diode Laser là một trong những giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất trong việc tẩy lông và chữa trị bệnh viêm nang lông hiệu quả. Diode Laser là giải pháp điều trị triet long để tình trạng viêm nang lông, đây là công nghệ sẽ nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm nang lông, đồng thời cung cấp các dưỡng chất làm đẹp da một cách hiệu quả.

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Clinic and Luxury Spa.
Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa cao cap

40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979