Răng sứ E.MAX là sản phẩm sứ thủy tinh có tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các chất liệu sứ nha khoa hiện nay. E.MAX là tên viết tắt của Esthetic Maximum, cũng có nghĩa là “thẩm mỹ tối đa”. Đúng như tên gọi, sau hơn 1 năm được công bố và đưa vào phục hình răng, nó tỏ ra là hệ thống sứ có đầy đủ các điều kiện để trở thành “Vua” của tất cả loại sứ thẩm mỹ trên Thế giới.

- Răng sứ E.MAX PRESS có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, trông rất khó phân biệt với răng thật bằng mắt thường, ngay cả bằng X-quang.

- Theo thời gian, răng cũng không bị bám cặn và đổi màu nên tính thẩm mỹ đảm bảo duy trì được tương đương như răng thật.

- Độ chịu lực của răng sứ E.MAX PRESS có thể đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật. Bởi vậy, răng sứ chất liệu E.MAX PRESS hoàn toàn đảm bảo tốt được chức năng ăn nhai sau rất nhiều năm.

( Tìm hiểu thêm : cầu răng )


Nha khoa Hoàn Mỹ có hệ thống vô khuẩn Melag – Đức và hệ thống kiểm tra khớp cắn T.scan – Mỹ số 1 Thế giới, đảm bảo việc phục hình răng sứ có thể tái tạo được răng hoàn hảo, thẩm mỹ nhất với đặc điểm khung hàm và khuôn mặt từng người.

Tại đây có chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời bao gồm các nội dung:

+ Bảo hành răng sứ lên tới 12 năm

+ Hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng ngoại tỉnh

+ Chính sách kiểm tra răng định kỳ cho khách hàng sau làm răng sứ thẩm mỹ trong 5 năm. Theo đó, hồ sơ khách hàng sẽ được chúng tôi lưu lại, chủ động lên lịch tái kiểm tra và liên hệ nhắc lại với khách hàng khi đến hẹn. Bất cứ dấu hiệu bất thường nào liên quan đến kỹ thuật răng sứ được khách hàng phát hiện thấy trong thời gian này Hoàn Mỹ sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí.

>> Dịch vụ liên quan : hàm tháo lắp

NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699