Hoàn thành quá trình lắp đặt điều hòa bạn cần chú ý đến những căn bản trong phong thủy đối với những vị trí trong nhà bạn.. đối với mỗi vị trí cần những hiểu biết và hướng phong thủy khác nhau để..

Lắp điều hòa phòng bếp
Sau 1 thời gian sử dụng, điều hòa khó tránh khỏi sự tích tụ bụi bẩn. Do đó, khi bật điều hòa trong lúc nấu ăn, bụi bẩn dễ rơi vào thức ăn. Vì thế, không nên lắp điều hòa ở trên hoặc gần bàn ăn.

Lắp điều hòa phòng ngủ
Khi cơ thể trong trạng thái ngủ, hệ hô hấp gần ,như không được phòng vệ. Vì thế, nếu gió của điều hòa thổi thẳng vào người sẽ khiến cơ thể dễ cảm lạnh, dễ “gọi” tà khí đến. Do đó, nên để hướng của gió điều hòa thổi lên trên hoặc mở hé rèm cửa trong phòng để cân bằng gió lạnh.

Lắp điều hòa phòng đọc sách
Điều hòa có thể mang lại cho con người cảm giác mát mẻ. Nhờ đó, khả năng tư duy cũng như hiệu quả trong việc học tập của bạn sẽ được tăng cường.

Nếu có thể thì nên dịch máy điều hòa về phía Bắc để tận dụng năng lượng vận chuyển của nó cũng như thu hút vận Văn Xương vào thư phòng.

Ngoài ra, trong nhà có nhiều lứa tuổi, vì vậy, bạn cần đảm bảo điều chỉnh điều hòa ở nhiệt độ thích hợp với cơ thể mỗi người. Nhất là vào mùa hè phải thường xuyên dùng đến điều hòa.

Tham khảo dịch vụ tại hanel:
Quý khách tìm nơi thi công tháo lắp điều hòa uy tín:

Chỉ cần gọi trung tâm điện lạnh Hanel: 043.574.4572 / 18006685
Góp ý, báo sự cố Mr. Hậu: 0912.32.52.82