Ruốc cá Tầm Tam Đảo được chế biến với thành phần chủ yếu là thịt cá tầm nguyên chất 98,5% và muối 1.5%.




Công dụng: Thực phẩm bổ dưỡng thượng hạng tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, xương khớp, hạn chế lão hóa, duy trì sức dẻo dai, đẹp da cho phụ nữ.
Cách dùng: Ăn ngay, ăn với cháo, cơm, xôi hoặc bánh mì.
Bảo quản: Ở nhiệt độ 2 - 7 độ C
Thời gian sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất.

Giá: 190.000 vnđ/lọ


* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Liên hệ:

Nhà hàng Thác Bạc Sa Pa
Số 44 Nguyễn Thị Định (ngã tư Hoàng Ngân - Nguyễn Thị Định), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043 928 9275 - 0165 91 99999 - LH chị Hương

Thông tin và giao lưu khách hàng:
Website : www.catamcahoi.vn
Facebook: Nhà hàng Thác Bạc
Facebook: Nguyễn Trọng Cử