Dự án căn hộ HH4 Linh Đàm – Thuộc khu đô thị kiểu mẫu
Dự án Chung cư HH4 Linh Đàm - khu dự án được liên kết với hệ thống giao thông đồng bộ hoàn chỉnh đồng thời có hệ thống công viên cây xanh mặt nước phong phú. Đây sẽ là một điểm nhấn đặc trưng cho toàn bộ khu đô thị Linh Đàm.
Với những lợi thế thiên nhiên ban tặng, mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng chúng tôi đã kết hợp với những công ty tư vấn thiết kế nước ngoài nổi tiếng nhằm tạo nên một tổ hợp đồng bộ, hoàn chỉnh về kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Hiện thực một không gian sống hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.
Vị trí Chung cư HH4 Linh Đàm
Tổ hợp chung cư và dịch vụ thương mại HH4 là một quần thể các tòa chung cư căn hộ cao tầng, văn phòng, khách sạn và dịch vụ thương mại được tọa lạc tại bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu đô thị mới tại Hà Nội với rất nhiều lợi thế về không gian đô thị yên tĩnh và thơ mộng, bao quanh bởi mặt nước hồ Linh Đàm và được kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận bởi đường vành đai 3 và đường Giải phóng.
Vị trí ranh giới:
Phía đông: Giáp khu đỗ xe và hồ Linh Đàm.
Phía tây: Giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.
Phía Nam: Giáp khu công cộng và công viên.
Phía Bắc: Giáp đường Linh Đường và bán đảo hồ Linh Đàm.
Từ đường Quốc lộ 1A, chúng ta có thể hướng tầm mắt tới bán đảo Linh Đàm nơi mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người cây xanh và mặt nước. Tổ hợp nhà ở cao tầng HH4 với diện tích đất 50290 m2: phía Bắc giáp với hồ Linh Đàm, phía Nam giáp với công viên Quận Hoàng Mai, phía Đông giáp với hồ, phía Tây giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.
Căn hộ khác xin liên hệ:
Chi tiết liên hệ: Ms.Lý 0919.661.185
Website: http://chungcuhh4linhdam.wordpress.com/
Thông tin thêm: Cần bán chung cư dự án Vp6 Linh đàm