Bell & Ross B-Rocket – Phiên bản độ đường đua đậm chất cổ điển.Vừa qua, hãng độ xe nổi tiếng mang tên Bell & Ross tiếp tục ra mắt các tay lái có niềm đam mê với các mẫu xế độ phiên bản hoàn toàn mới được mang tên Bell & Ross B-Rocket, được biết trong phiên bản độ này Bell & Ross đã hợp tác với một hãng độ xe khác mang tên Shaw Speed and Custom.
Cách đây không lâu, hãng độ xe này đã làm rạng rỡ danh tiếng của mình bằng một phiên bản độ rất có sức hút được mang tên Bell & Ross Nascafe Racer, phiên bản độ này đã nhận được rất nhiều các giải thưởng lớn từ các cuộc thi lớn trên thế giới. Trong phiên bản độ mới nhất của mình, Bell & Ross vẫn sẽ chọn Harley-Davidson làm nguyên mẫu cho để truyền ý tưởng, và ý tưởng lần này sẽ là máy bay chiến đấu và xe đua thập niên 60, một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển.
Phiên bản độ Bell & Ross B-Rocket sẽ được độ lại hơn 90 % các chi tiết, phần nguyên vẹn nhất so với phiên bản nguyên mẫu của chiếc Harley-Davidson có lẽ sẽ là khối động cơ, nơi cung cấp cho chiếc xe sức mạnh vượt bậc. Phần đầu xe, hãng độ Bell & Ross đã thiết kế một chụp đầu cản gió đầu viên đạn, thiết kế này rất phổ biến trên những chiếc xe đua thời thập niên 60 trước đây, tạo cho chiếc xe có phần khá cổ điển và cũng gợi nhớ về một thời huy hoàng của dòng xe đua này.
Phần hông và đuôi xe lại khá phình ra so với phần đầu thon gọn, đuôi xe tạo cảm giác khá giống đuôi máy bay, vì sở hữu thiết kế khác đặc biệt, nên người lái chiếc Bell & Ross B-Rocket sẽ phải nằm áp ngực và cằm xuống bình xăng, khá giống những tay lái trên các đường đua, điều này giúp giảm một lượng lớn sức cản của gió.
Phần thân xe cũng không kém phần nổi bật, gia xe với khối động cơ V-Twin của chiếc Harley-Davidson, được thiết kế nổi bật với những đường ống khá cơ bắp, ốp dưới thân xuất hiện các lỗ thoát khí và 2 cánh quạt thiết kế theo kiểu tuabin động cơ của chiếc máy bay. Tạo điểm nhấn lạ và độc đáo cho chiếc xe.
Để tăng nét sang trọng và đặc biệt cho phiên bản độ đậm chất cổ điển của mình, hãng độ Bell & Ross còn giới thiệu thêm 2 mẫu đồng hồ được mang tên BR B-Rocket, đi kèm với phiên bản độ B-Rocket, chiếc đồng hồ đặc biệt này được làm từ thép, màu kim loại bóng hấp dẫn, màu sắc trang trí bên trong sẽ tương đồng với màu sắc mà phiên bản độ B-Rocket sở hữu.
Một số hình ảnh hấp dẫn của phiên bản độ Bell & Ross B-Rocket.