Harley Davidson Street 750 - Mô tô phong cách giá rẻ dành cho việc di chuyển trong thành phố.


Mới đây, tại triễn lãm EICMA, hãng xe mô tô hạng sang nổi tiếng của Mỹ đã tung ra thị trường hai mẫu xe với phân khối nhỏ hơn thường lệ, đó là Harley Davidson Street 500 và Street 750. Và đây cũng là những sản phẩm đầu tiên mà Harley cho sản xuất tại thị trường Châu Á, cụ thể là Ấn Độ.


Với những đặc điểm như yên xe thấp, tay lái rộng, hệ thống phuộc trơn tru và hệ thống phanh cao cấp, Harley Davidson Street 750 được sản xuất ra để nhắm đến đối tượng khách hàng là người người thanh niên trẻ tuổi, sống ở thành thị.
Mang trong mình khối động cơ V-Twin Revolution X thế hệ mới, 2 xy-lanh 749cc hình chữ V truyền thống, hệ thống làm mát bằng dung dịch và những tiêu chuẩn khác của động cơ như hộp số 6 tốc độ, hệ thống xả 2 trong một… Harley Davidson Street 750 có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản về một chiếc street-bike phân khối lớn nhưng bên cạnh đó, với tính cơ động được thiết kế đặc biệt cho việc di chuyển trong thành phố, xe có thể xử lý nhanh chóng và liên tục những tình huống gặp phải trên đường. Đúng như lý do nó được sinh ra: By the street, for the street.Thiết kế cao cấp và logic, là những điều mà bạn luôn phải nghĩ đến trong đầu khi được chiêm ngưỡng bất cứ chiếc Harley nào, Harley Davidson Street 750 cũng ko ngoại lệ, từ thùng xăng, chắn bùn đến chạng ba, đèn LED tín hiệu hay thậm chí là nắp bình xăng, tất cả mang đến cho bạn một cảm giác hoàn hảo, có thể làm hài lòng bất cứ ai, ngay cả những người cầu toàn nhất.Màu đen là màu chủ đạo của Harley Davidson Street 750, tất cả những bộ phận như lốc máy, động cơ, tay lái, kính chắn gió, ống xả hay giảm xóc đều được phủ một lớp sơn đen bóng bẩy và mạnh mẽ. Phiên bản này xứng đáng với tên gọi Bóng đêm.Gia xe được đưa ra cho Harley Davidson Street 750 là 7500 USD, một giá bán hợp lý cho phân khúc mô tô giá rẻ, nhưng ở Việt Nam, để sở hữu được nó bạn phải chờ khá lâu và tốn thêm rất nhiều chi phí. Hiện tại thì chưa có thêm những thông số chi tiết về Harley Davidson Street 750 ngoài những thông số cơ bản dưới đây.
Động cơ Revolution X 749cc, làm mát bằng dung dịch.
Hộp số 6 tốc độ
Truyền động dây đai
Ống xả 2 trong 1
Máy V-Twin 60 độ, 4 van mỗi bên
Kích thước bánh xe: bánh trước 17, bánh sau 15
Khoảng cách 2 trục bánh xe: 1.511 mm
Khối lượng: 217.7 kg.
Một số hình ảnh của Harley Davidson Street 750 (