Chào các chuyên gia! Các chuyên gia cho em hỏi, có cách trị hết lông chân tay tự nhiên hiệu quả nhất năm 2014 không ạ? Em đang muốn triet long vinh vien tay chân một cách triệt để nhưng không biết làm cách nào. Mong các chuyên gia giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn. (Minh Loan – Hưng Yên)
Cách trị lông chân tự nhiên chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn

Trả lời:
Bạn Minh Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định với bạn là không có cách trị hết lông chân hay tay nào bằng phương pháp tự nhiên là nhất cả. Rất nhiều người đã trị lông chân, tay bằng các phương pháp tự nhiên khác nhau và cũng có người thành công, có người thì không vì đây không phải là cach tri long chan hiệu quả nhất. Mặt khác, cách trị lông chân tự nhiên chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn và chỉ phù hợp với những người có lông chân, tay mảnh, nhạt màu.


Theo đánh giá của các chuyên gia, Diode laser là cách trị lông chân tay hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh, mạnh kết hợp với sóng RF giúp triệt lông an toàn, triệt để, không đau và giảm thời gian trị liệu. Sự kết hợp giữa ánh sáng laser diode với bước sóng PF còn giúp cải thiện da sau điều trị. Sauk hi lông mất đi, gốc lông được loại bỏ, để lại 1 lỗ trống và được se khít nhờ sự kích thích sự phát triển collagen của ánh sáng laser nên làn da được trẻ hóa và trở nên săn chắc. Đây cũng là cách trị lông chân hiệu quả vĩnh viễn mà nhiều người tin tưởng.

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Clinic and Luxury Spa Ha Noi
Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa

40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979