Honda sẽ hồi sinh thương hiệu Hornet trong phiên bản 2015.

Blog XeMặc dù, mẫu Honda Hornet 600 đã không còn được hãng sản xuất đến từ Nhật cho ra đời phiên bản 2014, và có khá nhiều nguồn tin đồn cho rằng mẫu naked bike này đã được thay thế bởi Honda CB650F, tuy nhiên điều này đã được bác bỏ ngay sau khi có một nguồn tin từ Ý tiết lộ rằng, mẫu Honda Hornet 600 không phải bị thay thế hay khai tử, thay vào đó Honda chỉ dừng sản xuất mẫu naked bike này lại 1 năm như thời gian để nghỉ ngơi cho một sự xuất hiện lại mạnh mẽ hơn.


Nếu như nguồn tin được tiết lộ từ Ý là sự thật, thì mẫu naked bike CB650F thực sự không phải là một thay thế mới của Honda, mà đó như một lựa chọn thêm dành cho khách hàng trong phân khúc naked bike hạng trung.
Các nguồn tin liên tục được các trang báo lớn nhất về xe đưa tin, và theo tính toán nếu nguồn tin thực sự đúng, người hâm mộ sẽ có thể được chiêm ngưỡng phiên bản 2015 của mẫu Honda Hornet sớm nhất là vào mùa thu này tại EICMA Auto Show 2014. Và người hâm mộ có thể trông chờ một phiên bản mới với thiết kế mới hấp dẫn hơn phiên bản đã ngừng sản xuất, bên cạnh đó có thể là một sức mạnh mới uy lực hơn.
Hiện tại, trong phân khúc xe môtô tầm trung, sự cạnh tranh gay gắt ngày càng lớn dần, các hãng sản xuất liên tiếp tung ra những phiên bản mới nhất, được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế hấp dẫn cho tới động cơ uy lực để mang lại cho các khách hàng của mình cảm giác thoải mái và hưng phấn nhất. Khá nhiều những cái tên nổi tiếng như Yamaha MT-07 và MT-09,Suzuki GSR750 hay Kawasaki ER-6n.
Nếu Honda đang lên kế hoạch cho một sự hồi sinh của Hornet thì việc đầu tiên mà hãng sản xuất này cần chú ý chính là việc nâng cấp một khối động cơ mới hấp dẫn hơn, có thể nâng nhẹ lên 800 cc hoặc có thể uy lực hơn như 900 cc, điều này sẽ khiến Hornet có một cái nhìn mới ngang tầm hoặc có thể hơn hẳn các đối thủ đáng ghờm trong phân khúc naked bike tầm trung.
gia xe đang được tìm hiểu.
Bảng thông số của Honda Hornet 600 2013